Tha hồ "sống ảo" chỉ 30.000 đồng/vé tại vườn hoa cẩm tú cầu tuyệt đẹp ở SaPa - thành phố sương mù

Crush 11/05/2021 16:38

Khi nói đến các cánh đồng hoa cẩm tú cầu rực rỡ, chắc mọi người thường nghĩ đến Đà Lạt đúng không? Nhưng mà không chỉ có thành phố này mới có đâu nha. Nếu bạn ở phía Bắc thì có thể ghé lên thành phố sương mù – Sapa cũng có hoa cẩm tú cầu cực đẹp không kém gì. Để chứng minh cho điều này, member “Việt Nam Ơi” đã check in và cho ra những shoot hình sống ảo xịn xò.

Có thể là hình ảnh về hoa và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về hoa và ngoài trời

Chỉ với vé vào 30.000 đồng/người, bạn đã có thế chụp ảnh với những bông hoa cẩm tú cầu có địa chỉ ở Sầu Chua, Sapa đẹp rực rỡ. Hoa ở đây được trồng trên những ngọn đồi, xung quanh là những thửa ruộng bậc thang quanh co, khung cảnh nơi đây như chốn “bồng lai tiên cảnh” mà ai ai cũng muốn được hóa thân làm một vị tiểu thần tiên dạo chơi chốn này cùng với những đám mây trôi lững lờ càng làm nổi bật thêm hương sắc của nó. 

Có thể là hình ảnh về hoa và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về hoa và thiên nhiên

Những bông cẩm tú cầu nở rộ khoe sắc thắm cùng ngàn mây, trong không khí giao thoa của đất trời, Sa Pa đẹp một cách kì diệu.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, hoa và ngoài trời

Vì vậy khi đến Sapa, bạn nhất định không thể bỏ lỡ vườn hoa này. Ngoài hoa cẩm tú cầu ra, mỗi mùa sẽ xuất hiện các loài hoa khác như mùa xuân ngắm hoa mơ hoa mận; mùa hạ ngắm hoa đỗ quyên; mùa thu ngắm hoa cải và mùa đông ngắm hoa tam giác mạch hay những bông hoa tuyết trắng.

Có thể là hình ảnh về hoa và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về hoa và thiên nhiên

Cẩm tú cầu thường sẽ ra hoa vào cuối xuân đầu hè năm sau tức là khoảng tháng 4 trở đi. Vì vậy, hãy chọn cho mình một khoảng thời gian thích hợp để không bỏ lỡ cảnh đẹp của xứ sở hoa cẩm tú cầu nhé.


Cộng đồng