Thái Trinh bị bạn tố vô tình bạc nghĩa sau khi chia tay Quang Đăng

  • 02/10/2019 14:30

Thái Trinh cho biết cô cảm thấy căng thẳng trong 4, 5 tháng qua về chuyện tình cảm và mong cô bạn nên hiểu chuyện cũng như đừng đẩy mọi thứ đi quá xa.

Chuyện chia tay của Quang Đăng và Thái Trinh khiến nhiều người tiếc nuối bởi tình cảm mặn nồng họ dành cho nhau suốt 2 năm qua.

Tưởng chừng sau chia tay, cả 2 sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhưng không, bỗng đâu có người "mượn gió bẻ măng", lợi dụng thời cơ để đánh bóng tên tuổi. Cụ thể, một đồng nghiệp của Thái bất ngờ đăng đàn đá xéo cô vô tình, đổ lỗi cho Quang Đăng sau chia tay.

Ngay lập tức, Thái Trinh đã đáp trả dòng trạng thái trên và cho rằng cô lẫn Quang Đăng không muốn đẩy mọi chuyện đi quá xa và sau tất cả, nữ ca sĩ muốn giữ hình ảnh đẹp sau chia tay đầy văn minh.

 
Dòng trạng thái của một cô bạn "đá xéo" việc Thái Trinh chia tay Quang Đăng.
Dòng trạng thái của một cô bạn "đá xéo" việc Thái Trinh chia tay Quang Đăng.

Cụ thể, Thái Trinh viết: "Chị à, hơn ai hết, chị là người đã chứng kiến cuộc tình của bọn em suốt một chặng dài. Ngay lúc căng thẳng nhất, chị cũng là người đứng giữa mong hàn gắn và chị biết rất rõ những tổn thương mà em phải chịu...

...Cùng là con gái, là một người chị, lại là người trong giới chị biết là em đã phải chịu đựng áp lực kinh khủng như thế nào, em đã không gặp riêng bất kỳ ai suốt 4,5 tháng qua vì sợ mình nói điều gì đó ảnh hưởng tới người em từng thương. Mọi thứ nó diễn ra vì nó phải diễn ra. Em mong chị hiểu là em chưa bao giờ muốn mọi thứ đi quá xa cả”.

Tuy nhiên, Thái Trinh đã xoá dòng trạng thái này sau 30 phút đăng tải. Chưa biết thật hư câu chuyện như thế nào nhưng cô bạn kia lợi dụng chuyện chia tay người khác để gây chú ý là điều không nên.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thái Trinh “kiện” Quang Đăng vì không nhớ ngày yêu nhau​

Quang Đăng: "Chúng ta chắn chắn sẽ không còn cơ hội cho nhau"

Tối 16/9,  trên trang cá nhân Thái Trinh đăng tải thông tin cô và Quang Đăng đã chia tay trong một khoảng thời gian.

Cô viết: “Tạm biệt bạn, hãy sống vui và sống tốt nhé! Đã suy nghĩ rất nhiều từ vài tháng nay để viết nên đôi dòng này vì Trinh vốn là người dễ bị tác động bên ngoài lên cảm xúc cá nhân...

...Nhưng giờ đây, khi mọi thứ nguôi ngoai hơn, khi lòng bình yên hơn, khi đã "hết buồn và hết vấn vương", Trinh muốn chính thức thông báo về việc mình là "người tự do" được một khoảng thời gian”.

 
Quang Đăng và Thái Trinh từng hạnh phúc bên nhau hơn 2 năm.
Quang Đăng và Thái Trinh từng hạnh phúc bên nhau hơn 2 năm.

Sau đó, Quang Đăng cũng gửi lời nhắn nhủ tới người yêu cũ. Nam vũ công khẳng định cả 2 không còn cơ hội cho nhau.

Anh viết: “Ai đúng ai sai, điều đó không còn quan trọng vì giờ đây chúng ta không còn nhau và chắc chắn sẽ không còn cơ hội cho nhau...

...Anh sẽ sống tốt và sống vui. Em cũng vậy nhé vì chúng ta đều còn trẻ, còn cả quãng đường dài phía trước. Tình yêu thanh xuân là một phần của cuộc đời, ai cũng sẽ trải qua và bước qua”.

Thái Trinh: "Tôi không muốn khóc trước mặt người yêu cũ"

Tối 28/9, Quang Đăng và Thái Trinh đã chạm mặt trong buổi họp báo ra mắt MV của Hương Tràm. Đây là lần đầu cả hai gặp nhau trong một sự kiện sau khi công bố đường ai nấy đi. Nam vũ công đã chủ động chào hỏi bạn gái cũ nhưng cả 2 khá ngượng ngùng.

Đặc biệt, khi đang xem MV mới có sự tham gia bạn trai cũ đóng, Thái Trinh đã đứng dậy bỏ về. Cô khá xúc động và rơm rớm nước mắt rồi vội bước ra cửa khiến nhiều người tại sự kiện bất ngờ.

 
Thái Trinh và Quang Đăng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè sau chia tay.
Thái Trinh và Quang Đăng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè sau chia tay.

Nội dung MV của Hương Tràm kể về chuyện tình tay ba khiến nhiều khán giả tò mò về hành động này của nữ ca sĩ sinh năm 1993. 

Sau đó, cô đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân, Thái Trinh viết: "Các bạn làm ơn đi. Không lẽ các bạn muốn tôi phải khóc trước mặt người yêu cũ thì các bạn mới thấy vừa lòng. Không bao giờ...

...Các bạn bảo tôi giả tạo, các bạn cứ thử bị bồ đá dù mình không có lỗi lầm gì xem có ở đó mạnh miệng hay không. Nói nhức đầu xin về cũng không vừa lòng, chứ không lẽ nói: "Đúng buồn quá khóc" hay sao?".

>>> Xem thêm: Thái Trinh khóc nức nở khi được Quang Đăng bày tỏ tình cảm​

Kết

Chuyện tình của cả hai đã kết thúc và chỉ có người trong cuộc mới thực sự hiểu chuyện, đừng vì lợi dụng câu chuyện đang thu hút báo chí để đánh bóng tên tuổi như cô của Thái Trinh là không nên. Hãy đi lên bằng thực lực hơn là tạo scandal.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Chuyện chia tay của Quang Đăng và Thái Trinh khiến cộng đồng mạng tiếc nuối và nhớ lại những khoảng khắc đẹp họ từng dành cho nhau

Quen và yêu nhau từ năm 2016 nhưng phải đến năm 2017, Thái Trinh và Quang Đăng mới chính thức công khai hẹn hò. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau từ đi làm, du lịch, từ thiện... Năm 2017, Quang Đăng khiến Thái Trinh và toàn bộ người hâm mộ phải xúc động khi thực hiện một bài múa tặng bạn gái.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận