Mỹ Mỹ • 25-04-2020 22:27

Thẩm du ở nam có tác dụng gì không? Nếu bạn trai mình thẩm du ngày 2-3 lần thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không a?

3 câu trả lời
Tim Tim 25/04/2020 22:47
Nói thật với bạn là cái gì quá thì không hề tốt chút nào đâu nếu không muốn nói là tệ. Tuy nhiên nếu bạn trai bạn duy trì chuyện này một cách điều độ thì mọi thứ sẽ không quá tệ.Việc "thẩm du" đều không có hại gì tới sức khỏe dù là nam hay nữ mặc dù sau khi "thẩm du" xong thì các ông, các bà cũng thấy mệt mỏi. Đối với nam thì sẽ cần một thời gian để cơ thể sinh ra lượng "tinh binh" mới.Ảnh minh họa.Dù vậy nhưng nếu thẩm du quá nhiều, thậm chí là bị nghiện thủ dâm thì nó cũng có một vài tác hại dài hạn.Khi còn trẻ thì việc thẩm du đối với nam giới có thể là "món ăn tinh thần" được yêu thích nhất. Thậm chí, có những bạn nam khi đã có "đối tác làm tình" rồi nhưng vẫn thẩm du thường xuyên. Điều đó về lâu về dài sẽ khiến "cậu nhỏ" không đủ "cứng cỏi" để đưa bạn gái lên đỉnh vì bản thân bạn nam đã bị ảnh hưởng bởi kích thích ảo quá nhiều.Thế nhưng, vẫn có giải pháp cho chuyện này trước khi mọi chuyện quá trễ. Thay vì nghĩ quá nhiều đến thẩm du, bạn hãy khuyên bạn trai mình tập thể dục hàng ngày và đương nhiên là bắt đầu giúp bạn ấy cai weytei bạn nhé!.Thực ra bạn cũng đừng quá lo lắng về chuyện bạn trai mình weytei quá nhiều. Chỉ cần bạn trai bạn không quá độ thì mọi thứ đều ổn, thậm chí là khá lành mạnh.

Nói thật với bạn là cái gì quá thì không hề tốt chút nào đâu nếu không muốn nói là tệ. Tuy nhiên nếu bạn trai bạn duy trì chuyện này một cách điều độ thì mọi thứ sẽ không quá tệ.

Việc "thẩm du" đều không có hại gì tới sức khỏe dù là nam hay nữ mặc dù sau khi "thẩm du" xong thì các ông, các bà cũng thấy mệt mỏi. Đối với nam thì sẽ cần một thời gian để cơ thể sinh ra lượng "tinh binh" mới.

Thẩm du là gì? các vấn đề liên quan đến thẩm du ở nam & nữ
Ảnh minh họa.

Dù vậy nhưng nếu thẩm du quá nhiều, thậm chí là bị nghiện thủ dâm thì nó cũng có một vài tác hại dài hạn.

Khi còn trẻ thì việc thẩm du đối với nam giới có thể là "món ăn tinh thần" được yêu thích nhất. Thậm chí, có những bạn nam khi đã có "đối tác làm tình" rồi nhưng vẫn thẩm du thường xuyên. 

Điều đó về lâu về dài sẽ khiến "cậu nhỏ" không đủ "cứng cỏi" để đưa bạn gái lên đỉnh vì bản thân bạn nam đã bị ảnh hưởng bởi kích thích ảo quá nhiều.

Thế nhưng, vẫn có giải pháp cho chuyện này trước khi mọi chuyện quá trễ. Thay vì nghĩ quá nhiều đến thẩm du, bạn hãy khuyên bạn trai mình tập thể dục hàng ngày và đương nhiên là bắt đầu giúp bạn ấy cai weytei bạn nhé!.

Thực ra bạn cũng đừng quá lo lắng về chuyện bạn trai mình weytei quá nhiều. Chỉ cần bạn trai bạn không quá độ thì mọi thứ đều ổn, thậm chí là khá lành mạnh.

3 65
Nhền nhện 02/05/2020 00:15

nhiều vậy :))

0 0
Nguyễn Đức Huy 02/05/2020 14:01

cx có tác dụng chút chút

0 0