Tham gia chương trình hẹn hò, chị gái muốn "bạn trai" lương 30 củ 1 tháng mới chịu yêu

Mỹ Hảo 30/09/2020 12:17

Hiện nay, các chương trình ghép đôi có lẽ không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Nhờ những chương trình này mà nhiều người đã tìm được 1 nửa yêu thương của đời mình. Nhưng có đôi lúc, những yêu cầu của các liền anh liền chị về đối phương khiến cho người xem phải “cạn lời”.

Chỉ mới đây thôi, cộng đồng mạng đã được 1 phen dậy sóng vì có cô nàng tham gia ghép đôi và yêu cầu đối phương lương phải 30 triệu đồng/ tháng.

Chương trình tập mới nhất đã mai mối chàng trai N.V (28 tuổi, làm nghề lập trình viên và cô gái C.T.T (26 tuổi, quê ở TP Đà Lạt) hiện đang làm nghề thiết kế đồ họa tại TP.HCM.

Không có mô tả.

N.V chia sẻ mình là 1 người sống tình cảm, biết quan tâm gia đình nhưng có điểm xấu là kén ăn. Chàng đã trải qua mối tình: 1 mối tình đơn phương năm lớp 8 và 1 mối tình đã chia tay cách đây 2 năm. Tiêu chuẩn chọn bạn đời của N.V là 1 cô gái biết nấu ăn, chăm lo cho gia đình. Anh nói: “Ngoan hiền, dễ thương và mang vẻ đẹp truyền thống”.

Và cô gái được ghép đôi với anh là C.T.T. Cô chia sẻ rằng bản thân tốt nghiệp từ năm 22 tuổi, khi đó cô đã kiếm được tiền để chăm lo cho gia đình và bản thân. Lúc này, chàng trai cũng tiếp lời “Từ năm 18 tuổi, em cũng đã độc lập tài chính, làm nhiều ngành nghề và có hỗ trợ ba mẹ tiền sinh hoạt”.

Về phía đằng gái, cô cũng có mối tình 8 năm nhưng đã chia tay 1 năm bởi mâu thuẫn trong công việc. “Về ngoại hình, em không yêu cầu gì hết vì em quan niệm trai đẹp là không chung thủy” – cô gái chia sẻ.

T.T nói với chàng trai:“Em đang tìm kiếm người đàn ông, có thể chưa có gì trong tay ngay bây giờ nhưng chắc chắn sau này, anh phải có chí tiến thủ.

Em không ngại cùng anh vượt qua khó khăn nhưng anh phải chắc chắn một điều, anh thật sự cố gắng hết mình cho cả hai để không phải vì chuyện miếng cơm manh áo mà sau này nặng lời với nhau.”

"Em đưa ra thử thách là anh sẽ đạt được thành công trong công việc và sẽ có mức thu nhập ở con số 30 triệu đồng/tháng. Anh chấp nhận thử thách này của em không?”

Không có mô tả.

Mọi người sau khi nghe cô gái đặt ra thử thách cho chàng trai thì đã có nhiều ý kiến trái chiều:

Ai mà chẳng mong muốn người chồng tương lai lương cao, nhưng thế này thì cao quá

Cô gái nhìn là biết không phải hạng vừa, nên yêu cầu như thế cũng là hợp lý thôi

Không biết mọi người sao chứ mình là mình thấy 1 tháng kiếm tới 30 triệu thì không phải dễ dàng gì. Với cả, nếu thật sự cả 2 thật lòng yêu thương và mong muốn về chung 1 nhà thì hãy cùng nhau cố gắng. Chứ chỉ quan trọng túi lương của đối phương thì khó có thể dài lâu được lắm.

Thôi thì nếu anh chàng kia vẫn quyết tâm ở bên cô gái thì hãy cố gắng để vượt qua được thử thách nha. Biết đâu kiếm được thật thì phải cảm ơn cô gái đã cho mình động lực ấy chứ đùa.


Bình luận
Vy Vy 18/10/2020 21:52

Có làm thì mới có ăn, muốn chồng lương cao thì cùng nhau phấn đấu chứ chọn chồng dựa vào lương thì hạnh phúc thế nào được :))

Phạm Phương Thảo 08/11/2020 19:31

Bản thân chị ấy làm đc gì mà yêu cầu bạn trai tiêu chuẩn như vậy

Chị ấy nên nghĩ cho người khác thay vif chir nghĩ cho bản thân

Phương Nam 08/11/2020 21:14

Chỉ cần chân thành là đủ r

quan trọng gì tiền bạc 

Nguyễn Hoàng 08/11/2020 20:16

Mình là bạn nam thì mình đấm vào mồm 

 

Phạm Đình Nhật 08/11/2020 20:23

Chịu con gái luôn á

Trung Nguyễn 08/11/2020 20:40

Mất niềm tin vào con gái :(

Văn Ba 08/11/2020 21:04

Tôi mà là ông kia tui mở nhạc thầy huấn cho nghe :)

Xem thêm
Cộng đồng