Tham gia Got Talent cậu bé 3 tuổi khiến cả khán phòng vỡ òa bất ngờ vì tài năng đặc biệt tới khó tin

  • 31/07/2018 12:00

3 tuổi đòi chơi nhạc hắn sẽ được xem như "trò cười" vì độ tuổi ấy đến cảm nhận mọi thứ còn chưa đủ "độ chín" huống gì đảm nhận vai trò DJ. Thế nhưng tài năng nhí 3 tuổi đã xuất hiện ngay trên sân khấu tài năng tại Nam Phi khiến nhiều người bàng hoàng kinh ngạc.

Âm nhạc luôn đòi hỏi sự cảm thụ và "máu" có sẵn trong mỗi nghệ sĩ từ rất bé, nhưng 3 tuổi vẫn là con số quá trẻ để trở thành một DJ chuyên nghiệp. Ở độ tuổi "bập bẹ" nói còn chưa sõi, cậu bé 3 tuổi còn được bố bế ra sân khấu Got Talent, nhiều người đã phải ngh hoặc mà đặt câu hỏi: "Nhóc con này thì làm được gì đây?".


Oratilwe Hlongwane và bố xuất hiện tại cuộc thi Sa's Got Talent
Oratilwe Hlongwane và bố xuất hiện tại cuộc thi Sa's Got Talent

Đúng như những gì bạn vừa nghe đấy, cậu nhóc này chỉ mới được 3 tuổi thôi nhưng theo như bố của nhóc chia sẻ thì "hắn ta" đã bộc lộ sở thích âm nhạc từ khi còn 1 tuổi qua những ứng dụng trên điện thoại. Nghe thôi đã thấy thật phi lí rồi đúng chưa mấy ông, trẻ 1 tuổi ở nhà tôi còn đang lăn ra khóc ăn vạ, nói còn chẳng xong chứ đừng bảo là cảm thụ âm nhạc. Đó cũng là lí do mà khi cậu nhóc có tên Oratilwe Hlongwane này xuất hiện tại cuộc thi tìm kiếm tài năng tại Nam Phi khiến nhiều người phải nghi hoặc.


Cộng thêm khuôn mặt "ngơ như bánh bơ" này thì ai mà tin được điều gì chứ
Cộng thêm khuôn mặt "ngơ như bánh bơ" này thì ai mà tin được điều gì chứ


Khi bắt đầu vào phần thi, cậu nhóc này cũng đeo tai phone và đứng ở bàn chỉnh nhạc
Khi bắt đầu vào phần thi, cậu nhóc này cũng đeo tai phone và đứng ở bàn chỉnh nhạc

Và rồi ngay chính ban giám khảo và toàn bộ khán giả ở trường quay đều phải "há mồm", không tin mắt những gì mà tai - mắt mình chứng kiến. Vâng, cậu nhóc 3 tuổi ấy đang chơi nhạc đấy các ông ơi. Nó mới 3 tuổi thôi mà mix nhạc đã như một nghệ sĩ chuyên nghiệp rồi. Từ điệu bộ cho tới chất nhạc mà Oratilwe sử dụng trong phần thi thực làm không một ai có thể tin nổi.


Giờ thì chỉ còn "quẩy" thôi nào!
Giờ thì chỉ còn "quẩy" thôi nào!

Chẳng còn dáng vẻ nhút nhát như khi bố bế lên sân khấu, cậu nhóc 3 tuổi kia giờ đây thể hiện một thần thái hoàn toàn khác hẳn khi đắm chìm vào thế giới âm nhạc của riêng mình. Bỗng dưng Oratilwe khiến mọi người quên mất rằng đó là một nhóc con "vừa cai sữa mẹ". Cả khán phòng cũng như giám khảo không giấu nổi sự ngạc nhiên, thích thú cũng như vô cùng ngưỡng mộ cậu bé tài năng này.


"Soái ca" nó hẳn là đây mới đúng
"Soái ca" nó hẳn là đây mới đúng


Các ông thấy tôi đủ "chất" chưa?
Các ông thấy tôi đủ "chất" chưa?

Oratilwe Hlongwane còn được mọi người biết đến với cái tên DJ Arch Junior, trong cuộc thì lần đó cậu nhóc đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ "đáng gờm" và trở thành Quán quân Sa's Got Tanlent. Dù sự việc này đã xảy ra từ năm 2015 thế nhưng giờ đây mỗi lần đoạn clip về cậu nhóc trong cuộc thi xuất hiện đều thu hút hàng triệu lượt xem từ dân mạng. 


Khoảnh khắc hạnh phúc khi Arch Junior nhận được nút vàng từ ban giám khảo
Khoảnh khắc hạnh phúc khi Arch Junior nhận được nút vàng từ ban giám khảo

Năm ngoái, khi Arch Junior lên 5 tuổi, sau khi biển diễn một giờ tại quán bar ở Cosmo City, Johannesburg, Nam Phi thì đã chính thức trở thành DJ của CLB trẻ nhất thế giới. Cậu nhóc cũng đã "vượt mặt" cậu bé Itsuki Morita 6 tuổi từ Nhật Bản - người nắm giữ kỉ lục vào tháng 3 năm 2017, khi được công nhận là "DJ nhỏ tuổi nhất trên thế giới" cho đến nay.


Khoảnh khắc biểu diễn trước hàng trăm khán giả tại quán bar 
Khoảnh khắc biểu diễn trước hàng trăm khán giả tại quán bar 

Xem đoạn clip này của Arch dân mạng chỉ còn biết "thả" vài bình luận tán dương cho thỏa nỗi lòng kinh ngạc và ngưỡng mộ về tài năng nhí 3 tuổi ngày ấy mà thôi. Chính vì vậy, sức nóng của một phút biểu diễn ngắn ngủi của cậu nhóc này dù có được mở lên xem lại tận vài năm sau cũng không thể nào "hạ nhiệt":

"Đúng chuẩn con nhà người ta rồi."

"Tau hỏi bố 3 tuổi tau làm được gì mà ổng bảo tau vẫn còn đang tập nói cho đúng. Buồn thật chúng mày ạ."

"Nhiều khi ước mơ chỉ là mơ ước. Tao ước con tao sau này nó được một phần của thằng bé vậy thôi là mãn nguyện rồi"

"Các chú vào xem mà học tập cháu nó nhé."

"Tôi đánh mất con tim thật rồi các man ơi!"

"Ôi cưng quá. Muốn mang về nuôi luôn ấy các bà ạ!"

Tuy tài năng và sự nổi tiếng đến với Arch Junior từ rất nhỏ nhưng bố của cậu bé khẳng định sẽ đưa cậu vào một nền tảng giáo dục tốt chứ không đánh mất tuổi thơ trên bàn DJ. Cho dù thế nào chúng ta cũng chỉ là những "nai vàng ngơ ngác" với tài năng thiên phú của cậu bé 3 tuổi ngày ấy thôi đúng chưa nào? Vậy độ tuổi ngang ngửa Arch Junior, các cú đã làm được gì chưa nhỉ?

Ảnh: Internet

Bình luận