Tham gia sản xuất cả album solo, Seungri vẫn bị lu mờ trước khả năng rap của hậu bối cùng công ty

  • 31/07/2018 11:40

Seungri vừa trở lại với album solo The Great Seungri cùng ca khúc chủ đề 1,2,3! Dù tham gia sáng tác hầu hết các ca khúc trong album nhưng em út của BIG BANG vẫn bị ngó lơ.

Seungri vừa khuấy đảo Kpop bằng bài hát 1,2,3! vô cùng sôi động nằm trong album solo mới nhất của anh chàng The Great Seungri. Dù không sát cánh cùng các thành viên BIG BANG nhưng Seungri vẫn đủ sức đạt được nhiều thành tích ấn tượng và nhận được sự yêu mến của đông đảo fan Kpop.


Seungri vừa trở lại với một album cực chất.
Seungri vừa trở lại với một album cực chất.

Trong album lần này, Seungri đã chứng tỏ mình là một thần tượng rất đa tài khi tham gia sáng tác hầu hết các ca khúc. Chưa kịp vui khi thấy thần tượng mình giỏi như thế thì một số người hâm mộ của anh chàng lại tủi thân và khó chịu khi công sức của idol bị ngó lơ.


Em út của BIGBANG tham gia sáng tác hầu hết các ca khúc trong album.
Em út của BIGBANG tham gia sáng tác hầu hết các ca khúc trong album.

Fan này cho rằng vốn dĩ BIGBANG nổi tiếng xưa nay dù solo hay hoạt động nhóm. Các thành viên đều tự sáng tác và sản xuất album, thậm chí là đi tour riêng và Seungri cũng là một phần của BIGBANG. Seungri đã hợp tác cùng B.I (iKON) trong ca khúc Mollado Mino (WINNER) trong Where R U From. Seungri mới là chủ nhân của hai bản hit này thế nhưng fan hâm mộ lại khen MinoB.I trong khi lại chả đả động gì đến em út của  BIGBANG cả.

Tham gia sản xuất cả album solo, Seungri vẫn bị lu mờ trước khả năng rap của hậu bối cùng công ty


Dù chỉ hợp tác cùng đàn anh nhưng Mino và B.I còn được nhắc đến nhiều hơn cả Seungri.
Dù chỉ hợp tác cùng đàn anh nhưng MinoB.I còn được nhắc đến nhiều hơn cả Seungri.

Bên cạnh những ý kiến tỏ ra khó chịu khi thần tượng của mình không được khen thì cũng có những nhận xét cho rằng fan của B.I với Mino vào khen idol của họ là chuyện bình thường. Đa phần các bình luận đều khen Mino đẹp trai với rap hay chứ không hề nhắc anh chàng sáng tác giỏi hơn Seungri do đó fan cũng không nên làm quá vấn đề lên làm gì.

- Biết là hai người họ tài thật và tụi mình cũng cảm ơn vì đã hợp tác với Seungri, nhưng không đồng nghĩa với việc là bọn mình đồng tình cho mấy bạn nhà bên xem đó là thành phẩm của idol mình trong khi đã để rõ ràng nhạc và lời có sự tham gia của Seungri là chính. Mong mọi người lưu ý giúp mình, tên album là THE GREAT SEUNGRI chứ không có thêm tên của ai khác!!!!

- Thật luôn ý không phải mị muốn gây chuyện hay gì đâu nhưng vào xem chỉ nghe nhắc đến Mino, B.I nhiều chẳng thấy nhắc anh nhà đâu, mà có nhắc cũng nhắc tới ít lắm.

- Ơ, có thấy Inner Circle nào bảo Mino sáng tác giỏi hơn Ri dưới bài Where R U From đâu, toàn khen giọng rap với đẹp trai thôi. Nằm không cũng trúng đạn à. Còn ai kêu quên thì tui nhắc lại đó là album của Ri và Ri tham gia viết lời sáng tác hết toàn bộ album của mình, cứ tranh công vớ vẩn đi.

-  Có MỘT VÀI fan nước ngoài còn bảo Mollado là của B.I sáng tác, khá là buồn.

- Inner Circle thì chỉ khen Mino đẹp trai thôi, chưa làm gì quá hết, nên với Mino mị thấy vẫn bình thường.

- Khổ quá fan của B.I với Mino thì khen 2 đứa ấy fan của Gấu mỡ thì khen Gấu mỡ thôi. Có mỗi thế thôi.

Dù không phải fan nhưng không ai có thể phủ nhận Seungri chính là một thần tượng tài năng của Kpop. Dù tham gia sáng tác nguyên cả album nhưng lại không được khen lấy một lời nên các fan khó chịu cũng là điều dễ hiểu. Các bạn có nhận xét gì về ý kiến của này?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận