Tham khảo bí quyết để nàng có hàng mi cong vút, vừa dày lại dài chẳng khác nào vừa chuốt mascara

Bất kỳ cô nàng nào cũng đều mong muốn có được một cái nhìn mơ màng với hàng mi cong vút, dày và dài. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được một hàng mi tự nhiên như vậy. Chính vì thế những tips dưỡng mi dài, cong luôn được các nàng hết mực quan tâm.

Trên group Chị em mần đẹp cũng có một bài viết về việc dưỡng mi được nhiều người chia sẻ nhiệt tình. Mình đã nhanh chóng lưu lại để cho chị em tham khảo đây.

Hỗn hợp dầu dừa và Vaseline

Mọi người có thể sử dụng hỗn hợp giữa vaseline và dầu dừa để giúp cho mi cong và dày hơn. Mix hai sản phẩm này theo tỉ lệ 1:1 và sử dụng chổi chuốt để thoa lên mi trước khi đi ngủ. Với cách này khoảng chừng 2 tuần là bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi về độ dày cũng như độ dài của mi.

Link tham khảo: https://gdl.vn/KfFZww 

Tác dụng của việc sử dụng loại sản phẩm này chính là dưỡng ẩm, làm dài , nuôi dưỡng chân mi chắc khoẻ, hơn hết chúng còn hỗ trợ và kích thích mọc lông một cách hiệu quả.

Link tham khảo: https://gdl.vn/7TI3Xn 

Một số sản phẩm dưỡng mi khác

Combo dưỡng mi FEG toàn diện

Ngoài hai sản phẩm dưỡng mi trên thì chị em có thể tìm tới một số sản phẩm dưỡng mi khác như combo dưỡng mi FEG toàn diện. Chỉ với hai phút mỗi ngày, lông mi của bạn sẽ ngày càng trở nên chắc khỏe một cách rõ rệt. Serum thẩm thấu nhanh và đặc không gây bết dính, bổ sung được Biotin và triglycerides giúp các nàng mau chóng có được hàng mi như mong muốn.

Link tham khảo: https://gdl.vn/E44C0G 

Gel dưỡng dài mi Gemsho

Đây là sản phẩm được nhiều chị em review rất tốt, hiệu quả dài mi có thể thấy ngay chỉ sau 4 tuần sử dụng. Hơn hết sản phẩm này còn có chứa các dưỡng chất nuôi dưỡng lông mi mọc ra nhiều giúp chúng cong dài quyến rũ hơn. Không chỉ nhìn thấy mi ngày càng dài ra mà tình trạng gãy rụng cũng giảm thiểu một cách đáng kể.

Link tham khảo: https://gdl.vn/qlnHLc 

Mong rằng với những chia sẻ này các bạn có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với mình để có một hàng mi như mong muốn.


Cộng đồng