Tham khảo ngay "nghìn lẻ một cách tạo dáng" cho mùa kỉ yếu gần kề

  • 04/05/2019 13:00

Người ta thường bảo mùa chụp kỉ yếu là mùa các cô cậu học trò sắp phải xa nhau, điều này đúng vì sau kì thi tốt nghiệp và đại học, ai rồi cũng sẽ có lối đi cho riêng mình và thứ quý giá nhất lưu giữ cho tình bạn những năm tháng tuổi trẻ nồng nhiệt ấy không gì khác ngoài những bộ ảnh kỉ yếu.Nhìn lại những năm tháng qua đi, ngẫm lại những kỉ niệm mà ta đã có với nhau và thật lòng ước thời gian trôi thật chậm để gắn bó với chúng bạn lâu hơn nữa. Nhớ lúc còn là những đứa nhóc không quen biết nhau mà giờ đã thân thiết như anh em một nhà, nhớ cả những lúc giận hờn tưởng như không thể hàn gắn vậy mà không hiểu sao đến giờ lại thương nhau nhiều đến thế, nhớ từng gương mặt, từng cái tên, từng dáng đi và thậm chí cả sở thích của nhau nữa. Tất cả như đã hằn sâu vào tâm trí từ lúc nào!

Dẫu biết rồi cũng phải xa nhau thôi, rồi ai cũng sẽ đôi lúc lãng quên đi tình bạn ấy vì mải mê chạy theo guồng quay không ngừng của thời gian, của cuộc sống cơm áo gạo tiền và bị cuốn vào những toan tính nhỏ nhen ích kỉ.

Dẫu thời gian và kỉ niệm mà chúng ta có với nhau không nhiều nhưng cũng đủ dài và đủ sâu sắc để dù có xa nhau, ta vẫn luôn hiện diện trong tim nhau. Đó là thứ tình cảm chân thành mà lớp bụi thời gian không thể xóa nhòa!Chỉ còn vài tháng nữa là xa nhau, chỉ xin ta biết trân trọng những giây phút ngắn ngủi còn lại vì thế giới rộng lớn là thế, ai biết sau này có còn gặp lại? Dù có cách xa hàng vạn cây số, dù đã thưa dần những cuộc gọi và càng ít dần những cuộc hẹn, chỉ xin ta luôn nhắc nhớ nhau rằng: ở những năm tháng đó ta đã có nhau, những năm tháng tuổi trẻ nồng nhiệt, ý nghĩa và ấm áp nhất mà ta nguyện suốt đời không bao giờ quên!

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Ảnh: Nguyễn Sĩ Ngọc Duy

Bình luận