Tham khảo những mẫu son hot hit đang được nhiều chị em tâm đắc hiện nay, tô lên là bật tone

Hầu hết các cô gái đều sở hữu trung bình từ 2-5 loại son khác nhau, không chỉ để thay đổi cho mỗi lần trang điểm mà còn để thỏa mãn bộ sưu tập của mình. Thời gian đặc biệt gần đây có khá nhiều mẫu son hot hit với các loại son tô màu sẽ làm bật tone da mà nhóm Chị em làm đẹp review được mọi người hưởng ứng nhiệt tình. 

Son kem lì Wet n Wild Megalast Liquid Catsuit màu Give me Mocha 925b

This son model mang tone hồng lựa chọn đúng chuẩn màu hồng tươi luôn có độ trầm vừa phải, siêu dễ đánh và tôn da. Chất son nhẹ nhưng hơi khô môi và lộ ra một chút thế nhưng chỉ cần làm sạch môi và tẩy da chết trước khi đánh giá là bạn đã có ngay một đôi môi trường nước và mềm. Với giá ~ 150.000 đồng thì đây là loại son mà chị em nên lưu tâm.

Link tham khảo: https://gdl.vn/j7Ab7j 

ColourPop Ultra Matte Lip màu Love Bug

Màu nâu đỏ thuộc nhóm but this son type back to bring more than. Nếu là fan của son tây màu thì đừng bỏ qua mẫu son xinh xắn này nha mọi người. Lắng nghe màu son vừa đủ đánh giá không bị bợt da đâu nhé. Ngoài màu son chất ngất em này có bám màu cực khủng cùng mình đi ăn với bạn bè cả buổi mà son vẫn còn nguyên.

Link tham khảo: https://gdl.vn/x4U7fM 

Gilaa Lip Serum màu Artemis

This chính là sắc son “thần thánh” làm sáng gương và mang đến vẻ ngoài vô cùng trẻ trung và hiện đại cho mọi cô gái. Gam màu đỏ cam chủ đạo nhấn nhá chút sắc nâu trầm ấm để làm dịu đi những chú chó và tạo vẻ đẹp cuốn hút. Chất lượng son cũng không quá đặc, lướt nhẹ trên môi trường cho lớp kết thúc nhẹ nhàng như môi thật.

Link tham khảo: https://gdl.vn/u7sk7i  

Black Rouge Ver 7 màu A37 

Cùng là tone đỏ nâu như Gilaa Lip Cream but son mẫu lại pha thêm ánh cam. Mọi người tùy chỉnh môi trường mà son sẽ cho ánh cam đậm hoặc nhạt. Về chất lượng son Ver7 nếu so với các bản ver trước đây của BR mình đánh giá là khá xuất sắc màu lên đẹp, không lộ ra các mảng và không bị lắng đọng như các bản ver trước.

Link tham khảo: https://gdl.vn/ZhoYtd 

Mong rằng với những gợi ý của mình, em có thể chọn được màu son phù hợp nhất.

 


Cộng đồng