Tham khảo những màu tóc xinh xẻo chị em có thể tự nhuộm tại nhà, hè rồi quẩy thôi!

Hiện nay trước nhu cầu làm đẹp đông đảo, rất nhiều bạn gái đã lựa chọn phương pháp tự mua thuốc để nhuộm tóc tại nhà. Chính vì vậy mình đã lưu lại một số địa chỉ bán thuốc nhuộm uy tín trên một bài đăng của group "Chị em mần đẹp" để mọi người tham khảo.

Còn dưới đây là những màu nhuộm mà các nàng nên thử trong hè này.

1. Màu nâu sữa

Đây là một màu tóc khiến cho da của chị em chúng ta trở nên nổi bật hơn. Màu tóc nổi sẽ giúp cho gương mặt thanh thoát của chúng mình sáng hơn. Hơn nữa đi dưới ánh năng, màu tóc sẽ càng rực rỡ khiến ai cũng phải chú ý vì vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu của bạn đấy.

Top 9 tóc màu nâu sữa tôn da và trendy nhất 2021 | Đẹp365

Link tham khảo: https://gdl.vn/keA8Tg

2. Màu xanh dương đen khói

Có sự thật rằng sau một thời gian nhuộm màu tóc của bạn sẽ càng ngả khói và ngày càng đẹp hơn. Điều khiến cho màu này được ưa chuộng trong hè đó chính là dưới ánh nắng, màu xanh của tóc sẽ hiện lên thật rực rỡ. Bạn nữ nào da trắng khi nhuộm màu này sẽ càng thêm nổi bật.

Link tham khảo: https://gdl.vn/ZFrd1j

3. Nâu trà đen

Loại này dành cho những chị em yêu thích tone màu trầm. Với mái tóc màu nâu trà đen, gương mặt nàng sẽ trông vừa nữ tính, nhẹ nhàng mà mái tóc cũng sẽ trông bồng bềnh hơn hắn.

4 màu nhuộm tông nâu làm da sáng bật tông, lại bền màu lâu phai để các nàng  triển ngay chơi Tết

Link tham khảo: https://gdl.vn/sB5lsl

Trên đây đều là những địa chỉ cung cấp thuốc nhuộm chất lượng, giúp bạn thay đổi ngoại hình mà không làm ảnh hưởng tới chất tóc. Chúc bạn tìm được màu tóc ưng ý nhé!


Cộng đồng