Thần kì chị gái nhảy sông tự vẫn sống sót khi cố bơi 81km trong 6 giờ, quá may mắn!

ruan xiang 21/08/2020 22:07

Mình đã gặp qua rất nhiều trường hợp, vì bế tắc trong cuộc sống mà chọn đến bước đường cùng. Trong đó, nhảy sông là mình hay thấy nhất. Liệu có bao giờ, khi nhảy xuống xong người ta mới hối hận với quyết định của mình không? Mà chắc dù có hối hận cũng muộn rồi. Sông nước mênh mông, muốn trở về bờ cũng khó dù điều đó là không ai mong muốn.

Nhưng đôi khi điều may mắn vẫn luôn xảy ra xung quanh mình. 1 cô gái ở Lô Châu, Tứ Xuyên đã quyết định nhảy sông nhưng lại đổi ý muốn sống nên đã trôi theo dòng nướng 81km cho đến khi có người cứu giúp.

Đó là vào 1 ngày mưa lũ, sông Dương tử trong 50 năm qua chưa từng thấy nước lũ dâng cao như thế này.

Cô gái nhảy sông tự tử được cứu sống trôi dạt 81 km: Tỉnh táo “không muốn chết”, không biết bơi, phải dựa vào tre đỡ, nhiều lần gặp nước xoáy và rắn

Tiểu Dương vì chia tay bạn trai, sau nhiều lần níu kéo không được nên cô rất buồn bã. Bữa hôm đó hội chị em rủ Tiểu Dương đi quán Karaoke để giải sầu. Vì tác dụng của rượu nên cô quyết định đặt dấu chấm hết cho cuộc đời mình.

Ra khỏi quán 1 mình, Tiểu Dương gửi tin nhắn ”vĩnh biệt” đến gia đình, người yêu cũ và bạn bè. Đến bên cầu, cô đặt điện thoại và thẻ căn cước bên sông rồi gieo mình.

Tuy nhiên, sau mấy giây nhảy xuống sông, ý thức của Tiểu Dương mới trở nên rõ ràng hơn, cô muốn sống và bắt đầu 1 cuộc vật lộn hàng giờ đồng hồ.

Tiểu Dương không biết bơi, nhưng với ý chí mạnh mẽ hơn bao giờ hết, cô đã cố gắng nhớ lại những kĩ năng mà mình đã học được ở trên Kwai và tiktok( trang mạng xã hội Trung quốc). Cô nói: "Tôi vẫn cố gắng giữ thăng bằng, ngẩng đầu lên khỏi mặt nước và mở rộng bàn tay và bàn chân của tôi càng lớn càng tốt, và cơ thể tôi nổi lên“.

Thế là lơ lửng hơn 10 phút trong khi giữ nguyên tư thế này và trôi xa dần khỏi cầu, lúc này trên sống có 1 khúc tre trôi đến bên cạnh cô.

Như bắt được cọng rơm cứu mạng, Tiểu Dương nhanh chóng bắt lấy nó, cô tính chèo vào bờ nhưng không đủ sức, sau đó để mặc trôi theo dòng nước. 1 đoạn thì cô gặp khúc gỗ lớn, rồi tấm cửa, cô cố gắng bắt lấy mọi thứ có thể. Gặp phải dòng xoáy, thậm chí là cả rắn, rơi xuống nước 2 lần nhưng may mắn thoát nạn.

Tất nhiên, chính cô cũng đã tính đến việc bỏ cuộc nhưng nghĩ đến mẹ và chị gái đang chờ mình Tiểu Dương Dương lại tiếp tục.

Biết việc bơi vào bờ là vô ích nên cô cố gắng kêu cứu, may thay người ta nghe được và đưa cô lên bờ, kết thúc quãng đường 81km lênh đênh trên dòng.

Đúng là quá thần kỳ, quá may mắn. Tiểu Dương phải có 1 tinh thần thép mới có thể vượt qua được đấy chứ đùa. Chắc sau sự việc này, cô sẽ trân trọng cuộc sống của mình hơn, tương lai còn dài vẫn còn nhiều tốt đẹp đang chờ đón mình mà. 

Mọi người có rơi vào bế tắc thì hãy cố tìm cách giải quyết chứ đừng làm liều nha, hãy nghĩ đến bản thân và cả gia đình- những người luôn yêu thương bạn nữa nhé.


Bình luận
Michi 25/09/2020 19:46

tuổi trẻ chưa trải sự đời à

min 25/09/2020 19:51

ủa rồi làm vậy để chii??

Chow 25/09/2020 20:06

trường hợp này chúng tôi từ chối hiểu

chris 25/09/2020 20:10

cuộc sống này còn tươi đẹp lắm mà :(( sao lại làm thế

Jess 25/09/2020 20:13

đời còn dài, giai còn nhiều mà chị ơiii

Xem thêm
Cộng đồng