Thán phục trước giác quan đáng sợ của con gái: Khi yêu, ai cũng là "siêu thám tử"

  • 18/03/2019 14:00

CĐM đua nhau khoe chiến tích bị "Conan nhập" khi điều tra người yêu. Trong đó trường hợp cô gái bắt quả tang người yêu dan díu tại trận khi ngồi vệ sinh quá lâu khiến CĐM thốt lên: "Thánh Conan ngoài đời thật đây rồi!"

Đến nay khoa học vẫn chưa chứng minh được liệu giác quan thứ 6 có tồn tại hay không? Nhưng với tình huống dưới đây nhiều người không khỏi giật mình khi những cư dân mạng chia sẻ về những lần được thám tử lừng danh Conan nhập. Khi đọc được những tình huống dưới đây ắt hẳn bạn sẽ không khỏi cười phì và thán phục biệt tài thám tử của những cô gái người khi yêu. 

Bắt quả tang người yêu nhắn tin với đồng nghiệp vì đi vệ sinh quá lâu


Người yêu đi vệ sinh hơi lâu cô gái biết ngay đang nhắn tin với bồ nhí. (Ảnh minh họa)
Người yêu đi vệ sinh hơi lâu cô gái biết ngay đang nhắn tin với bồ nhí. (Ảnh minh họa)

>> Có thể bạn quan tâm: Sự khác biệt của con gái lúc mới yêu và khi đã yêu lâu

Nổi bật là chia sẻ của cô gái bắt quả tang người yêu đang nhắn tin cho bồ nhí vì ngồi vệ sinh quá lâu. Cô nàng cho biết vì yêu nhau được một thời gian khá dài nên biết chính xác thời gian người yêu mình đi vệ sinh là bao lâu. Vì thế, khi người yêu mình bỗng nhiên đi vệ sinh lâu bất thường, cô nàng liền xông vào nhà vệ sinh và bắt quả tang người yêu đang nhắn tin với bồ nhí.

Cụ thể, cô gái chia sẻ: "Người yêu của tao đi vệ sinh lâu hơn bình thường, nên tao cửa xông vào và bắt quả tang nó chat với 1 con đồng nghiệp. Tao thề, chúng mày mà ở chung với nhau thì nó có giấu trong thế nào tao cũng biết, đừng nói chi thời gian đi vệ sinh bình quân vào buổi sáng. Chia tay rồi nhưng tao vẫn ghim, vẫn ghimmmmmmm vì con đó xấu vãi cả linh hồn."

Giác quan thứ 6 là có thật?


Ghen đúng một người trong tấm hình người yêu chụp chung với đám bạn. Sau chia tay người yêu công khai thích bạn gái trong hình đã lâu rồi. (Ảnh minh họa)
Ghen đúng một người trong tấm hình người yêu chụp chung với đám bạn. Sau chia tay người yêu công khai thích bạn gái trong hình đã lâu rồi. (Ảnh minh họa)

Một cô gái khác lại khiến đồng mạng không khỏi giật mình khi chia sẻ về khả năng giác quan thứ 6 siêu đỉnh của mình bằng cách ghen đúng một người trong tấm hình người yêu chụp chung với đám bạn. Sau chia tay người yêu mới công khai thích bạn gái trong hình đã lâu rồi: "Giờ tao đã hiểu con gái có giác quan thứ 6 là thật, không hiểu sao tấm ảnh nó đi chơi chụp chung cả đám nhưng tao chỉ nhắm đúng một con trong ảnh mà ghen rồi tra hỏi trong khi chưa gặp bao giờ. Sau chia tay vài tuần nó khai ra thích con đấy lâu rồi,  bởi chả sai vào đâu được ."

Nhiều bạn nữ đồng cảm với chia sẻ của cô gái: "Bọn mình giống nhau vãi cả linh hồn đấy ạ. Mới nhập học cả 1 lũ con gái kết bạn với người yêu tao, nhưng tao chỉ ghen đúng 1 con. Cũng ngăn cấm cảnh cáo các thứ. Chia tay nửa tháng thì thấy con đấy đăng trên Instagram hình ảnh hai đứa. Tao nói không sai mà".

Vụ án chiếc muỗng ly kỳ "tố" thần tượng lén lút hẹn hò


Đừng đùa, fan girl chính là những nữ thám tử giấu mặt đấy. (Ảnh: Internet)
Đừng đùa, fan girl chính là những nữ thám tử giấu mặt đấy. (Ảnh: Internet)

>> Xem thêm: Điều cần chuẩn bị để gây ấn tượng trong buổi hẹn đầu tiên

Vụ án chiếc muỗng lỳ kỳ xảy ra đã khá lâu, nhưng đến nay nó vẫn luôn nằm trong trí nhớ của các fan nữ của nhóm nhạc đình đám TVXQ của Hàn Quốc. Câu chuyện kể rằng, Victoria (nhóm Fx) đã cập nhật tài khoản weibo của mình để chia sẻ với fan tấm ảnh bữa sáng đơn sơ. Chỉ sau vài tiếng đăng tải, tấm hình đã lan mạnh như "cháy rừng" bởi một cư dân mạng. Người này kịp nhận ra hình ảnh phản chiếu trong chiếc muỗng rất giống thành viên Changmin của TVXQ.

Ngay lập tức CĐM ồ ạt bàn tán trên khắp các diễn đàn về thần tượng lúc bấy giờ. Cư dân mạng khắp châu Á “náo loạn” với những comment như: "Có phải họ hẹn hò không?", "Thật giống Changmin quá", và “Đây có phải bữa sáng Victoria chuẩn bị cho người yêu?”…

Đừng coi thường các cô gái, họ đều là hậu duệ của Conan không đấy!


Con gái khi yêu chính là những "nữ trinh thám giấu mặt" đấy, đừng đùa. (Ảnh minh họa)
Con gái khi yêu chính là những "nữ trinh thám giấu mặt" đấy, đừng đùa. (Ảnh minh họa)

Từ những tình huống trên có thể nhận thấy rằng, con gái là không khác nào một nhà thám tử ẩn danh. Một khi họ đã chú ý đến ai thì người đó sẽ khó có thể thoát nổi tầm kiểm soát của họ. Nếu có bất kỳ động tĩnh nào bất thường thì con gái chính là người đầu tiên phát hiện và sau đó sẽ lục tung những chứng cứ để tố cáo tội ác của các chàng trai đấy!

Tạm kết

Tưởng những tình huống như vậy chỉ xảy ra các bộ phim trinh thám ly kỳ hấp dẫn, nhưng không nó đã xảy ra ở đời thật và không ai khác những cô gái khi yêu chính là những "nữ trinh thám giấu mặt" đang hiện hữu trên đời. Không sai khi nói rằng tài sản lớn nhất của người phụ nữ là giác quan thứ 6. Vì thế các chàng trai, đừng có bao giờ mà xem thường các cô gái!

Hãy chia sẻ về giác quan thứ 6 của bạn cho Oh!man biết nhé!

Nguồn: Ngoa

Bình luận