Thán phục trước tài soi Gin Tuấn Kiệt và Puka hẹn hò của 1 tài khoản

  • 05/02/2020 16:30

Một cư dân mạng liên tục đưa ra bằng chứng Gin Tuấn Kiệt và Puka đang hẹn hò rất xác thực và chi tiết, nhưng khả năng "super soi" của chủ thớt mới đáng chú ý.

Tin đồn cặp đôi Gin Tuấn Kiệt và Puka đang hẹn hò mới đây lại một lần nữa bị cư dân mạng tung loạt bằng chứng cực kỳ thuyết phục.

 
Bài đăng trên MXH.
Bài đăng trên MXH.

Theo đó, tài khoản này đã soi ra cả hai dùng nhiều đồ đôi, đi cùng nhau đến nhiều nơi và còn dùng cả kí hiệu chung. Tung các bằng chứng xác thực này thì đã đành cư dân mạng còn thấy xôn xao hơn nữa bởi những khoảnh khắc ân cần mà cặp đôi Gin Tuấn Kiệt và Puka dành cho nhau công khai trên sóng truyền hình.

 
Dễ dàng thấy được cặp đôi dùng mũ đôi.
Dễ dàng thấy được cặp đôi dùng mũ đôi.

 
Cả 2 đều sử dụng chiếc kính giống nhau và đăng tải hình ảnh cùng một thời điểm.
Cả 2 đều sử dụng chiếc kính giống nhau và đăng tải hình ảnh cùng một thời điểm.

 
Cùng chụp ảnh check-in cùng một địa điểm.
Cùng chụp ảnh check-in cùng một địa điểm.

VIDEO XEM THÊM: Misoa kể chuyện bị "cắm sừng" ngay Mùng 1 Tết.

>>> Bạn xem chưa: Hậu chia tay mối tình 3 năm, Puka theo đuổi hình tượng gợi cảm

Trên MXH đang rần rần câu chuyện về chàng trai chẳng cần nhờ cư dân mạng soi giùm nhưng vẫn có thể phát hiện người yêu đi chơi với trai lạ nhờ cái áo mua tặng. Trước tình huống đó, cô gái lột áo trả ngay tại chỗ...ĐỌC TIẾP

“Soi kĩ vậy chắc nhờ soi cả Tuesday được quá!”

Sau khi đọc xong loạt bằng chứng này thì nhận ra một điều, chính các bằng chứng ấy lại không phải “nhân vật chính” mà mọi người đều đổ dồn vào khả năng soi kĩ càng của bạn chủ thới, một độc giả của Oh!man - bạn H.N (Hà Nội) đã chia sẻ suy nghĩ của mình:

“Trời ơi, thực sự đọc xong mà bái phục luôn á, đọc xong mà thấy cặp đôi không còn quan trọng nữa luôn mà phải bái phục khả năng soi của chủ thớt.

Những chi tiết mà bạn chủ thớt soi của cặp đôi Gin Tuấn Kiệt và Puka rất chi tiết, phải nói những cái này chưa chắc nhiều báo chí đã soi ra được, đọc mà cứ ngỡ nhân viên của Dispatch gì đâu. Mà cũng hên là bạn ở Việt Nam chứ mà làm phóng viên bên Hàn khui mảng tin hẹn hò chắc cả Kpop tôn bạn làm thánh chứ chả chơi.

>>> Xem thêm: Vừa chia tay Diệp Tiên, Puka dính tin đồn yêu đương với Gin Tuấn Kiệt

 
Khả năng soi không thua gì Dispatch. Ảnh minh họa.
Khả năng soi không thua gì Dispatch. Ảnh minh họa.

Ngồi dạo qua bình luận của CĐM mình thấy không chỉ riêng mình mà còn nhiều người khác nữa có suy nghĩ như vậy. Kiểu ai cũng phải thốt lên: Wow, không phải là bất ngờ về tin tức, mà là bất ngờ về khả năng soi của thánh up tin. Nói thiệt chứ mai mốt gia đình nào nghi ngờ có Tuesday chắc mời thánh này về là ra ngô ra khoai hết, đúng không các bác?”

>>> Bạn có biết: Đường tình gian truân của 4 sao nữ làng hài: Sau Hồng Đào, Puka gây tiếc nuối khi chia tay bạn trai sau 3 năm mặn nồng

Đó là ý kiến của V.T.H. Còn bạn, bạn suy nghĩ thế nào về trường hợp này, cùng chia sẻ ý kiến với mạng xã hội Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Bí Mật Showbiz, Internet

* Bài viết thể hiện quan điểm độc giả

Bình luận