Thần tượng xứ Hàn: Hào quang và những giọt nước mắt trên sân khấu

  • 03/11/2018 20:30

Kpop ẩn chứa một sức mạnh vì nó mang đến thông điệp cùng những lời hát chạm đến trái tim của người hâm mộ ở khắp mọi nơi.

Rất nhiều người trở lại với Kpop sau một thời gian khó khăn của mình để cảm nhận được tình yêu và tiếp thêm cho bản thân sự tự tin. Để minh chứng cho điều đó, dưới đây là một số sân khấu đong đầy cảm xúc, lấy đi nước mắt của khán giả và lẫn nghệ sĩ thể hiện.

Lee Hi

Sau khi vượt qua cú sốc về việc Jong Hyun qua đời, Lee Hi đã trình diễn ca khúc "Breathe" do chính anh sáng tác dành tặng cho cô. Cảm xúc trong bài hát cùng các hồi ức trỗi dậy mạnh mẽ kiến Lee Hi không thể kìm được cảm xúc của chính mình và cả những khán giả đang theo dõi cũng trở nên nghẹn ngào.

Thần tượng xứ Hàn: Hào quang và những giọt nước mắt trên sân khấu

A Pink
Khoảnh khắc mang đến sức mạnh tràn trề nhất trong các buổi hoà nhạc Kpop chính là khi các thần tượng có thể thấy, nghe, cảm nhận fan đang cùng họ cất cao tiếng hát. A Pink thực sự cảm nhận được tình yêu của người hâm mộ khi họ đặt cả trái tim mình vào trong bài hát.

Grils' Generation

Đây là màn trình diễn thấm đẫm nước mắt của các thành viên. Mặc dù đây là quãng thời gian khó khăn cho các cô gái khi Jessica chính thức rời nhóm, nhưng điều quan trọng là tất cả họ đều yêu thương và quan tâm nhau sâu sắc cũng như cách họ quan tâm đến người hâm mộ.

SHINee

SHINee đã trải qua một giai đoạn khó khăn trong năm qua khi họ đã mất đi thành viên yêu quý của mình là Jonghyun. Tuy nhiên, anh ấy sẽ luôn ở đây trong trái tim của họ và những người hâm mộ khi tất cả đều dành cho anh một vị trí trong suốt concert.

Thần tượng xứ Hàn: Hào quang và những giọt nước mắt trên sân khấu

2NE1

Bạn tự hỏi tại sao Blackjacks lại nhớ nữ hoàng của mình nhiều đến thế? Đó là vì những màn trình diễn như thế này. Khi các cô gái biểu diễn trong buổi hoà nhạc cuối cùng của YG Family.

VIXX

Nếu bạn không cảm nhận được điều gì khi xem Ken bày tỏ hết cả lòng mình thì bạn thật sự là một người máy đấy. VIXX rất tài năng và họ đã chạm vào trái tim của người hâm mộ trên toàn thế giới với màn trình diễn tuyệt vời của mình.

Bạn có ý kiến gì về điều này? Hãy chia sẻ nhiều hơn với Oh!man nhé!

Bình luận