Tháng 8 của 12 chòm sao, bức phá khỏi giới hạn có thể là con dao hai lưỡi dẫn đến thất bại

  • 31/07/2018 16:16

Một tháng mới đã đến, liệu bạn có tìm thấy được nhiều hướng đi mới cho tương lai của mình chưa hay vẫn còn mãi dậm chân tại chỗ chỉ vì sự sợ hãi của bản thân?

Hành trình của bạn vẫn luôn tiếp tục dù bạn có bắt buộc mình phải dừng lại, thay vì đổ lỗi cho sự lười biếng hay cho rằng mình cần chờ đợi thời cơ đến thì đã đến lúc bạn thật sự cần phải đứng dậy một cách nghiêm túc. Nếu mọi thứ đều thuận theo thiên thời địa lợi nhân hòa thì chẳng phải ai cũng ngồi không chờ đợi nó đến rồi hay sao? 12 chòm sao hãy gạt bỏ hết những điều không vui trước đó, cùng nhau khởi động để bắt đầu một tháng 8 đầy năng lượng.

BẠCH DƯƠNG

Các Bạch Dương thường cho rằng mọi thứ đều dựa vào hành động, không có gì có thể thể hiện tốt hơn là dùng hành động thay cho lời nói. Thế nhưng lần này, bạn sẽ bỗng nhiên nhận ra mình cần phải chậm lại, sống theo nhịp của xã hội chứ không còn là mình bạn một cõi nữa, bạn sẽ bắt đầu học được cách lắng nghe người khác. Cung của bạn luôn tạo điều kiện để Bạch Dương có dư nguồn năng lượng để bức phá cùng nó, nhưng thật sự đây chính là thời điểm để bạn đặt mình vào trạng thái nghỉ ngơi. 

Giữa tính khí nóng nảy và dễ nhạy cảm như bạn bỗng xuất hiện một sự lãng mạn tạo nên sự cân bằng trong cuộc sống. Bạn trở nên hiền hòa hơn và đúng thật là nó sẽ tác động đến công việc lẫn tình cảm của mình. Đây là một dấu hiệu tốt. Dù có đang trong một mối quan hệ hay không thì bạn vẫn có những sự rung cảm đầy thiện chí để cải thiện tình yêu của mình.

KIM NGƯU

Bạn có thể trở nên thiếu kiên nhẫn với những thứ mình muốn, sự sáng tạo đang tràn đầy khắp bạn. Bạn bỗng muốn mình thiếu trách nhiệm một chút, lơ là một chút giữa hàng tá công việc đang đè ngập trên đầu. Nhưng không sao, đây chỉ là khởi đầu của những điều tuyệt vời, một sự bức phá khỏi khuôn khổ hàng ngày sẽ bổ sung đúng loại hương vị mà bạn đang còn thiếu trong cuộc sống. Hương vị của tự do và những chuyến phiêu lưu, thế nên đừng quá vội vàng, hãy từ từ thay đổi mọi thứ để không bị đảo lộn.

Thời điểm này, nhờ vào lối suy nghĩ trái ngược với những gì vốn là bạn trước giờ, các Kim Ngưu trở nên quyến rũ và nổi bật hơn bao giờ hết. Nên hãy luôn giữ mình, ở yên trong quỹ đạo của bản thân để không phải va vào các cuộc tranh cãi tay ba vô bổ.

SONG TỬ

Mặc dù muốn tiếp nhận những thông tin mới nhưng các Song Tử lại bị mắc kẹt bên trong một cuốn băng cũ cứ mãi lặp đi lặp lại. Không có một ai hay điều gì cho phép bạn thỏa mãn ngay lúc này, các vấn đề cũ sẽ quay trở lại nên bạn cần phải nỗ lực giải quyết triệt để mọi thứ trước khi bắt tay vào làm điều gì mới. Nên nhớ rằng, đời sống tinh thần của bạn là quan trọng nhất.

Bạn có một tầm nhìn xa, thế nên tập trung vào những điều nhỏ nhặt có lẽ sẽ hơi khó khăn. Thế nên tốt nhất đừng nhìn quá xa về phía trước để làm gì, hãy sống cho hiện tại để không bỏ lỡ những thời khắc quan trọng. Bởi niềm vui thật sự chỉ đến từ tận sâu trong bạn chứ chẳng phải những mục tiêu xa vời.

Tháng 8 của 12 chòm sao, bức phá khỏi giới hạn có thể là con dao hai lưỡi dẫn đến thất bại

CỰ GIẢI

Tháng 8 này là thời điểm bội thu của bạn. Nếu bạn vốn vẫn đang làm tốt các công việc của mình thì đây là lúc bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng và có thể vượt hơn những điều bạn mong đợi. Tất nhiên là vẫn hoàn toàn có khả năng ngược lại, nếu bạn vẫn luôn còn bị tụt lại phía sau thì có thể bạn sẽ nhận được những đánh giá hơi khó nghe một tí. Thế nên đây là lúc bạn nên dành nhiều thời gian để suy nghĩ sâu sắc về các vấn đề quan trọng đối với bản thân và thế giới xung quanh. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên trong lúc học hỏi khi biết được những bí mật ẩn giấu lại chứa nhiều sự kỳ diệu đến thể.

Cảm xúc của bạn sẽ trở nên gần gũi với bản thân hơn bao giờ hết, bạn dễ dàng bộc lộ nó ra bên ngoài. Cự Giải sẽ chẳng lừa được ai khi nói với đối phương rằng bạn chẳng hề quan tâm, trong khi sắc mặt lẫn thái độ lại thể hiện rõ mồn một điều đấy.

SƯ TỬ

Bạn luôn có một niềm tin mãnh liệt vào tài năng và khả năng của mình, nhưng đôi khi sự tự tin đó có thể là một con dao hai lưỡi đầy sắc bén khiến bạn vướng vào những rắc rối. Tháng 8 mang đến cho bạn sự dồi dào và thịnh vượng hơn bao giờ hết bởi đây là thời điểm của bạn, thế nên đừng bắt bản thân trở nên quá "deep" và vượt khỏi những giới hạn mà bản thân không thể đáp ứng được.

Tập trung hơn vào những vấn đề giao tiếp hàng ngày, tiếp nhận thông tin nhưng đừng quên cẩn thận bởi những thông điệp truyền đến bạn có thể sai sự thật gây ra hiểu lầm không mong muốn. 

XỬ NỮ

Để bắt đầu một tháng mới, một Xử Nữ luôn yêu thích việc mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch sẽ đấu tranh để đánh dấu mình lên những lãnh thổ mà bản thân chưa khám phá ra. Bạn bỗng trở thành người tiên phong và mạo hiểm hơn so với lúc trước, dù điều đó có thể mang lại gánh nặng nhưng dường như bạn không hề quan tâm. Quá nhiều thứ mới mẻ mang tính hành động cao trong khi bạn vốn là con người luôn suy nghĩ, điều này có thể khiến tinh thần bạn sụp đổ, nên dù có làm điều gì đi chăng nữa hãy nhớ luôn trong một mức độ nhất định, bình tĩnh và nghỉ ngơi. 

Trong giao tiếp, bạn trở nên tự tin hơn nhưng cũng sẽ đem đến một kết quả thất bại như thường lệ. Thế nên trước khi quyết định thông báo bất cứ một thông điệp nào đó, hãy kiểm ra nó cẩn thận, làm cho thông tin rõ ràng để mọi người đều có thể hiểu được mong muốn của Xử Nữ.

Tháng 8 của 12 chòm sao, bức phá khỏi giới hạn có thể là con dao hai lưỡi dẫn đến thất bại

THIÊN BÌNH

Những dấu hiệu yêu đương và dễ thương bỗng xuất hiện trong cung hoàng đạo của bạn, đời sống tình yêu của bạn nở rộ hơn bao giờ hết. Bạn là người luôn trân trọng cái đẹp ở mọi hình thức, bạn yêu sự dịu dàng và quyến rũ từ những người có tâm hồn xinh đẹp. Có lẽ bạn đang trông chờ vào một tháng đầy phiêu lưu và niềm vui, tất nhiên điều đó sẽ xảy ra.

Bởi lẽ bạn bỗng dành sự quan tâm của mình cho người khác khá nhiều. Bạn sẵn sàng để cho người khác tỏa sáng và giành lấy cơ hội của họ, nhưng hãy nhớ rằng sự thỏa hiệp vẫn tốt hơn là hoàn toàn nhường bước. Đừng ép buộc các vấn đề, hãy để nó tự nhiên và cuộc sống của bạn sẽ vui vẻ hơn, đúng như những gì bạn mong muốn.

THIÊN YẾT

Thời gian này các Thiên Yết sẽ có nhiều cơ hội để vươn tới những suy nghĩ bức phá, đầy thú vị và sáng tạo. Nhưng có thể có một số người không công nhận những ý tưởng đó của bạn, cũng có thể họ sẽ lợi dụng thời cơ để lấy cắp đi những ý tưởng đó. Nên các Thiên Yết hãy tập trung thực hiện các dự án đó một mình, độc lập và riêng tư hết sức có thể, sau khi hoàn thành hẵng đem nó đến công bố với mọi người.

Bạn cũng nên bắt đầu tự tin hơn và có lòng tin vào người khác. Bạn trở nên tò mò hơn trong việc nghiên cứu hành vi của con người, trong quá trình đó, bạn tìm ra được một số thông tin thú vị. Hãy luôn bình tĩnh và thực hiện mọi thứ theo kế hoạch mình đã đề ra, đừng để bản thân bị cuốn đi trong hoảng loạn.

NHÂN MÃ

Bạn cảm thấy tháng này bạn có dư nguồn năng lượng để chinh phục cả thế giới, tuy nhiên sự lạc quan tột độ đó có thể khiến bạn mệt mỏi và mang lại thất bại. Nên đừng lãng phí quá nhiều nguồn năng lượng tuyệt vời đó của mình. Đối với tình yêu, bạn cảm thấy là tốt khi cố gắng dành hết mọi thời gian để ở bên đối phương, nhưng điều đó chỉ khiến cho mối quan hệ trở nên căng thằng. Hãy thử cho nhau những khoảng không gian riêng, sự vắng mặt sẽ làm cho cả hai luôn nhung nhớ về nhau hơn.

Có thể bạn sẽ muốn hướng người khác làm theo những suy nghĩ và ý kiến của bạn, khiến họ rối trí. Tạm dừng việc đó lại, bạn cần phải kiểm soát sự năng động của mình để mọi thứ diễn ra thật chậm rãi, những vấn đề có thể đi quá xa và cho đến lúc đó thì đã quá muộn để Nhân Mã quay đầu lại.

Tháng 8 của 12 chòm sao, bức phá khỏi giới hạn có thể là con dao hai lưỡi dẫn đến thất bại

MA KẾT

Bạn muốn thử sức ở những lĩnh vực mới, bạn cần đột phá và sáng tạo để bước ra khỏi quỹ đạo của mình. Nhưng các Ma Kết ơi, sự hấp tấp có thể khiến bạn thất bại thảm thương đấy. Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ phía sau hậu trường để khi đến lúc bạn lên sân khấu thì có thể tỏa sáng hơn. Có thể sẽ có những trở ngại và rào chắn ngăn cản bước tiến của bạn. Thế nhưng hãy nhớ rằng kiên nhẫn luôn là chiếc chìa khóa vạn năng dẫn đến mọi thành công, đừng vội bực tức quá sớm.

Cường độ làm việc của bạn trong tháng 8 sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, Ma Kết trở nên chăm chỉ một cách đáng ngạc nhiên. Đây cũng là lúc để bạn kết nối hơn với mọi người, nếu ai đó tìm đến bạn và xin sự giúp đỡ, dù bạn không phải là một chuyên gia tâm lý thế nhưng đừng ngần ngại mà hãy đưa ra cho họ những lời khuyên chân thành nhất có thể.

BẢO BÌNH

Những cảm xúc của Bảo Bình trong tháng này sẽ trở nên căng như dây đàn. Nhu cầu thoát ra khỏi những giới hạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, nhưng bạn vẫn muốn duy trì nó trong một trạng thái cân bằng. Làm sao để trở nên bức phá nhưng vẫn có thể tuân theo các giới hạn và quy tắc. Thế nên hãy cẩn trọng, biết được những gì giúp bạn tránh xa khỏi rắc rối và những gì bạn không thể làm theo. Bảo vệ bản thân khỏi những tổn hại tiềm tàng. 

Thời điểm này bạn cần cởi mở hơn, tham gia vào các hoạt động, sự kiện xã hội và thiết lập mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp với cả những mối quan hệ cũ lẫn mới để bạn có thể tận dụng nó làm đòn bẩy cho những bước đột phá của mình. 

SONG NGƯ

Tháng 8 yêu cầu bạn nên học cách chấp nhận sự thật. Một kết hợp giữa những vấn đề có yếu tố tiêu cực lẫn tích cực sẽ xuất hiện, ý chí của bạn có bị lung lay hay không hoàn toàn nằm ở sự tự tin của bản thân. Những thành công đến một cách quá dễ dàng sẽ khiến cho bạn trở nên kiêu ngạo, một dấu hiệu hoàn toàn xấu vốn không nên xảy đến với Song Ngư. Thế nên, để có thể tiến đến thành công và vinh quang thật sự, hãy chăm chỉ, ép mình vào khuôn khổ để chứng minh rằng bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó.

Bạn sẽ đáp ứng được các mục tiêu của mình trong sự nghiệp, tài chính lẫn tình cảm, Hãy can đảm lên, gạt bỏ sự ủy mị vốn có sang một bên. Đây là thời điểm lý tưởng để bất kỳ ai cũng phải ghen tị với nguồn sức mạnh của bạn.

Những cảm xúc đột phát hay những hành động thiếu kiểm soát có thể khiến cho 12 chòm sao lùi bước hoặc ngã xuống mãi mãi ở dưới vực thẳm. Trước khi làm bất cứ điều gì đó hãy luôn cân nhắc mọi trường hợp, sự cẩn thận không bao giờ là bước đi thừa thãi cả.

Bình luận