Tháng của Xử Nữ đã đến rồi đây, liệu bạn đã biết gì về họ chưa?

  • 02/09/2018 15:18

Đây là thời điểm mà các cung Xử Nữ thuần lên ngôi, thời gian hoàn hảo để cho các bạn tự khám phá chính mình cũng như cảm nhận được nguồn năng lượng tuyệt vời nhất từ thiên nhiên!

Nếu bạn đang có một người bạn Xử Nữ, đang crush một người cung Xử Nữ, hoặc là chính các Xử Nữ bạn đây vẫn chưa thể hiểu rõ gì nhiều về bản thân mình. Biết đâu bài viết này sẽ giúp các bạn đi tìm chìa khóa cho câu trả lời về những điều diễn ra xung quanh, cũng như là lý giải phần nào tại sao chúng ta thường có xu hướng làm một điều lặp đi lặp lại theo cảm tính đó. Bởi vì bạn là Xử Nữ, nên chắc chắn tất cả đều phải xoay quanh chòm sao của bạn thôi.


Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

NHỮNG TÍNH TỪ ĐỂ NÓI VỀ XỬ NỮ

Nếu cần phải lật ra quyển từ điển và tìm trong đó những từ đẹp nhất để miêu tả về một Xử Nữ, thì chỉ có thể là thông minh, tinh tường và tốt bụng. Xử Nữ là những người bạn tuyệt vời, luôn sẵn sàng để giúp đỡ bất cứ lúc nào cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích. Một Xử Nữ luôn sống thực tế có thể nhìn ra trông rộng, luôn trông đợi và hướng đến một viễn cảnh vĩ đại chứ ít khi nào tỏ ra bi quan. Cuộc sống của họ luôn có kế hoạch, làm việc của hôm nay nhưng trong đầu họ đã vạch sẵn ra những điều cho ngày mai.

Xử Nữ có đời sống nội tâm rất phong phú, và thường họ khá bẽn lẽn trong những lần gặp đầu tiên. Một Xử Nữ sẽ không bao giờ nói ra hết những bí mật của họ, thế nên bạn sẽ là một người khá quan trọng nếu chiếm được lòng tin của Xử Nữ. Và một khi bạn đã làm được điều đó rồi, thì chắc chắn Xử Nữ sẽ xem bạn như cuộc sống của họ. Ngoài lề một tí, nếu bạn nghĩ rằng Xử Nữ mà mình đang hẹn hò khá nhút nhát, thì chắc chắn bức tường đó sẽ bị phá vỡ ngay thôi một khi bạn và họ tiến đến giường.

Tháng của Xử Nữ đã đến rồi đây, liệu bạn đã biết gì về họ chưa?

MÓN QUÀ TUYỆT NHẤT CỦA XỬ NỮ

Bạn là một người duyên dáng, ôn hòa và khá bị ám ảnh bởi con điểm A. Tức là mọi thứ đối với Xử Nữ đều phải nằm ở trạng thái hoàn hảo, kể cả những việc bạn làm cũng vậy. Nhưng đó cũng chỉ là do bạn biết rằng tất cả những thứ gì tốt đều có thể khiến nó trở nên tuyệt hơn, và những thứ tuyệt hơn đó vẫn có thể khiến nó trở nên xuất sắc hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, bạn là một người có niềm đam mê trong việc đi tìm lý do Tại sao của bất cứ thứ gì trên đời. Thế nên bạn bè của Xử Nữ thường cũng xem bạn như là một quyển bách khoa toàn thư luôn, chỉ cần hỏi là sẽ có đáp áp thích đáng. Được biết đến bởi sự duyên dáng, thế nên bạn có thể gỡ rối bất kỳ cuộc nói chuyện nào đang bị bế tắc, hoặc là đang rơi vào trạng thái im lặng. Và tất cả mọi người đều bị cuốn hút bởi những câu chuyện đó của bạn.

Tháng của Xử Nữ đã đến rồi đây, liệu bạn đã biết gì về họ chưa?

MÓN VŨ KHÍ BÍ MẬT CỦA XỬ NỮ

Xử Nữ xem vậy mà lại là một người cực kỳ chăm chỉ. Khi cung hoàng đạo này muốn một thứ gì đó, họ sẽ "cày" để có được nó. Họ đồng thời cũng giỏi ở khoản mà bạn bè rất hay nhờ vả, đó là làm những món đồ handmade, DIY mọi thứ từ trang trí nhà cho đến những món đồ lặt vặt. Bên cạnh đó, Xử Nữ còn là một người tạo động lực rất giỏi, họ có thể thúc đẩy những người bạn xung quanh để họ đạt được ngưỡng tốt nhất của mình. Vừa chăm chỉ lại còn là một người tạo động lực giỏi, ai mà lại không yêu Xử Nữ được cơ chứ.

5 LÝ DO ĐỂ BẠN YÊU VIỆC SINH RA LÀ CUNG XỬ NỮ

Tháng của Xử Nữ đã đến rồi đây, liệu bạn đã biết gì về họ chưa?

1. Tài khoản Instagram của bạn luôn có một hashtag là "mục tiêu". Bạn là người đầu tiên có niềm tin mãnh liệt rằng vẻ ngoài không quan trọng, quan trọng là kỹ năng và khả năng để hoàn thành mục tiêu của mình.

2. Một con ong chăm chỉ, bạn luôn hoàn thành đúng hạn các công việc được giao, là người được sếp ưu ái cũng như nhiều đồng nghiệp muốn bạn làm đồng đội của họ.

3. Bạn tốt bụng và luôn sẵn lòng giúp đỡ bất cứ ai cần đến.

4. Bạn hài hước. Bạn không bao giờ để khiếu hài hước của mình lộ liễu quá nhiều, nhưng hầu như ai cũng biết rằng bạn hoàn toàn là một người có đủ khả năng để khiến người khác cười như điên. 

5. Cuối cùng, bạn thật sự rất thông minh đấy Xử Nữ à. Mặc dù bạn biết rõ trí thông minh của mình thượng thừa, nhưng bạn luôn sẵn lòng đi tìm hiểu thêm những điều mà mình chưa biết. Điều đó khiến bạn trở nên tuyệt vời bởi không hề ngạo mạn vì cái đầu của mình.

Đến tháng của Xử Nữ rồi, có lẽ các bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết vì sắp được mừng ngày sinh thần của mình cùng với những người thân yêu. Còn những ai đang có bên cạnh mình một người bạn cung hoàng đạo Xử Nữ thì hãy trân trọng họ nhé, bởi bạn là người quan trọng với họ lắm đấy và sẽ chẳng tìm ra được ai khác hoàn hảo như thế đâu.

 

Bình luận