Thánh “ngược quá khứ” đã trở lại, đừng dùng não để xem nếu bạn không muốn nổ tung

  • 30/07/2018 23:05

Một lần nữa thánh của trò "ngược quá khứ" đã trở lại, lần trở lại này cô đem đến một trò khác còn rối não hơn và làm cho người xem vô cùng bối rối.

Những ngày qua, mạng xã hội liên tục chia sẻ một clip ngắn quay cảnh cô gái đang chơi trò 'Ngược về quá khứ'. Theo đó, cô gái sẽ đếm số từ 1 đến 5 cho các ngón tay của mình. Sau đó chỉ đại vào một ngón nào đó rồi hỏi bạn bè xung quanh xem đây là số mấy. Khi những người bạn này đọc vanh vách các con số thì người xem lại không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trò chơi này như một lời thách đố và dân mạng chính là người giải câu đố. Tuy nhiên, khi theo dõi các bình luận để lại, đa phần các bạn đều 'vò đầu bứt tai' vì không thể tìm ra quy luật.

'Hại não quá, nghĩ mãi không ra'; 'Mình còn dùng cả giấy bút, đặt từng con số rất cụ thể nhưng cũng bó tay. Đau đầu từ qua đến giờ'; 'Không phép tính, chỉ là những con số đơn giản từ 1 đến 5 nhưng mình nghĩ mãi không ra các bạn ạ. Có ai tìm ra chưa, chỉ mình với!' - trích một số bình luận của cư dân mạng.

Thánh “ngược quá khứ” đã trở lại, đừng dùng não để xem nếu bạn không muốn nổ tung

Trong clip thách đố, cô gái liên tục nhắc lại câu 'đây là trò chơi không cần dùng não'; 'dùng não sẽ không thể hiểu được đâu'. Và đây chính là chìa khóa giải mã mọi bí ẩn quanh trò chơi này.

Mới đây, cô gái lại tiếp tục tung ra clip ngược về quá khứ khiến người xem đau đầu để giải thích

How many, How many...How many, How many...

Các bạn đã hiểu chưa?Các bạn đã hiểu chưa?

Trò chơi mới này làm cho cư dân mạng vô cùng bối rối, các bạn có hiểu được không nào. Nếu hiểu thì hãy cùng chia sẻ với Ohman nhé

Bình luận