"Thanh nhiệt" nốt những ngày nắng nóng cuối hạ bằng loạt địa chỉ bán mì lạnh "tê người" ở Hà Nội

  • 28/08/2018 08:00

Một chiều Hà Nội sắp sang thu, cùng "cô bạn già" "níu giữ" mùa hạ bằng tô mì lạnh "trứ danh", cũng thú vị ra trò phải không?

Không biết từ bao giờ, ẩm thực Hàn lại "bon chen" tới Hà Nội nhiều như vậy, thậm chí còn liên tục tạo ra những "cơn sốt" ăn uống cho giới trẻ nữa chứ! Mì lạnh cũng là một trong những số đó! Đặc biệt là khi cái nắng nóng của mùa hè vẫn chưa thật sự chấm dứt, người ta lại càng có cái cớ để rủ rê nhau cùng "lê la" tại những cửa hàng mì lạnh ngon "nức nở" ở Hà Nội. Tò mò rồi phải không, vậy thì list ngay 5 địa chỉ dưới đây để tự mình kiểm chứng món mì lạnh trong "truyền thuyết" ấy là như thế nào nhé!

Meat Plus

Nếu nghe tên thôi thì có lẽ mọi người sẽ nghĩ đây là một địa điểm lí tưởng để dành riêng cho "hội đam mê thịt". Tuy nhiên, một trong những "nhân vật" khác khiến nhiều người không ngần ngại mà lựa chọn Meat Plus nữa đó chính là mì lạnh đấy! Dù bạn chọn mì trộn hay mì nước thì "topping" vẫn luôn đầy ắp với cơ man nào là thịt băm, dưa chuột, củ cải, trứng và không quên một miếng lê ngọt thanh đúng chuẩn Hàn Quốc. Với giá thành chỉ rơi vào tầm 90.000 đồng cho một bát mì lạnh chất lượng cực kì ổn, chẳng có lí do gì mà bạn lại để bỏ lỡ cơ hôi được thưởng thức hương vị hay ho đấy phải không nào?


@huyentrang21592
@huyentrang21592


@diemthu_79
@diemthu_79


@millyhoang
@millyhoang


@b0ng1234
@b0ng1234

Mr Lee

"Fan cuồng" của những món ăn xứ Kim Chi chắc chắn sẽ không thể bỏ qua một cửa hàng cực Hàn Quốc như thế này rồi đúng không nào? Bên cạnh một menu "full" những món ăn Hàn hấp dẫn thì đặc biệt mì lạnh ở đây cũng khá nổi tiếng bởi cả hình thức khác lạ mà hương vị lại cực kì đáng thử đấy! Bát mì lạnh ở Mr Lee sẽ ngay lập tức "giải nhiệt" giúp bạn không chỉ bằng sợi mì dai mềm mà còn là "ngồn ngộn" các loại trái cây từ dưa hấu cho tới lê, dưa chuột nữa. Vừa có bát mì lạnh ngon lành để nhâm nhi lại vừa có hình để "sống ảo" hệt như một "food vlogger", tại sao không?


@bof.kope1510
@bof.kope1510


@chichbongg
@chichbongg


@hunhunxoxo
@hunhunxoxo


@linhch
@linhch

Samwon

Samwon trước giờ không chỉ được đánh giá cao bởi các món thịt "ngon điếng người" mà mì lạnh cũng là một cái tên rất nhiều thực khách lựa chọn để "ăn đi ăn lại" mỗi khi tới đây. Từng sợi mì mềm, dai được nêm nếm gia vị đậm đà, vừa ăn ấy thật biết cách "níu chân" người ta mà! Đặc biệt, nghe nói mì lạnh ở đây được rất nhiều dân "sành ăn" đánh giá rằng có hương vị  chẳng khác gì so với bên Hàn Quốc, trong khi đó giá lại chỉ có 100.000 đồng thôi, ưng chưa nào?

Thanh nhiệt nốt những ngày nắng nóng cuối hạ bằng loạt địa chỉ bán mì lạnh tê người ở Hà Nội


@phuong_nguyen811
@phuong_nguyen811

@ele_gea@ele_gea

Bornga Restaurant

Bạn đã từng tưởng tượng ra một bát mì lạnh nhiều thịt hơn bình thường sẽ như thế nào chưa? Nếu chưa thì phải ghé ngay Bornga Restaurant để kiểm chứng thôi nhé! Tô mì lạnh trong "truyền thuyết" ấy hứa hẹn sẽ không làm cho bất cứ một tay "hảo thịt" nào thất vọng đâu! Nước dùng sóng sánh, đậm vị, sợi mì mềm dai đúng điệu lại thêm phần thịt nhiều hơn các nơi khác, quả là có "thủng hầu bao" thì cũng nhất định phải thử ấy chứ! Nhưng mà yên tâm đi, giá thành cũng sẽ không đến mức để bạn "rỗng túi" ra về đâu.

Thanh nhiệt nốt những ngày nắng nóng cuối hạ bằng loạt địa chỉ bán mì lạnh tê người ở Hà Nội

Thanh nhiệt nốt những ngày nắng nóng cuối hạ bằng loạt địa chỉ bán mì lạnh tê người ở Hà Nội


@girl_eats_melb
@girl_eats_melb


@sean240689
@sean240689

Gogi House

Vốn được biết tới là một chuỗi cửa hàng BBQ Hàn Quốc, Gogi House giờ đây cũng cực kì hiểu tâm lí "hội 500 anh em mê ăn hàng" khi "cập nhật" thêm món mì lạnh "hot hit". Tùy vào sở thích mà khi tới đây, bạn có thể lựa chọn mì lạnh nước hay mì trộn cay. Nếu vốn là "tín đồ" của món ăn "khét tiếng" này, bạn có thể chọn mì nước để dễ so sánh hương vị hay ho ấy với những nơi khác. Còn an toàn hơn, hãy thử thưởng thức mì trộn cay đậm đà, hấp dẫn mà ít kén người ăn coi sao nhé! Cảnh báo trước là phải chuẩn bị sẵn tinh thần nhé, nhỡ có bị nghiền là không ai chịu trách nhiệm đâu nha!


@tttranghips
@tttranghips


@trang.key
@trang.key


@hyhy_vbeautylight
@hyhy_vbeautylight


@phanvubaokhanhhh
@phanvubaokhanhhh

Nhớ "ghim" đầy đủ vào đấy nhé anh em, để khỏi bị sót mắc công chờ tới mùa hè năm sau mới được ăn mì lạnh thì lại tiếc hùi hụi cho xem! Thử một lần cùng "cạ cứng" đi ăn mì lạnh "tê người" xem cảm giác hay ho đến cỡ nào nhé!

Ảnh: internet

Bình luận