Thanh niên 9x đề nghị chính phủ phát người yêu nhưng bị từ chối, buồn quá anh đăng lên mạng không ngờ lại có người xin làm quen: Có công mài sắt có ngày nên kim

Hạnh Nguyên 25/02/2021 13:12

Có ai mà ế lâu ngày quá đến nỗi phải nhờ chính phủ can thiệp không? Mới đây, Weibo bất ngờ xuất hiện bài đăng tin nhắn của một nam thanh niên yêu cầu chính quyền phát người yêu đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Được biết, chàng trai vui tính này ở thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Anh 27 tuổi, cao 1m74, tốt nghiệp cử nhân, đã làm việc ở Thượng Hải 3 năm và tiết kiệm được hơn 250.000 tệ (gần 900 triệu đồng). Anh quyết định trở về Vũ Hán làm việc trong năm nay.

Không có mô tả.

Anh này đã đăng tải hình ảnh lá đơn mà chính mình gửi lên chính phủ. Theo đó, anh mong muốn được xem xét phân phát đối tượng kết hôn bởi lí do “ế” quá lâu mà không ai thèm hẹn hò cùng. Anh ấy đã gửi đơn tận 2 lần nhưng đều bị từ chối giúp đỡ vì chuyện “duyên phận” nhà nước không can thiệp được.

Khi phóng viên tìm đến hỏi thăm, anh này tâm sự:

“Có ai có thể giới thiệu bạn gái giúp tôi không? Cũng lớn tuổi rồi, tôi đã có nhà có xe. Tôi muốn kết hôn nhưng mỗi tội không có người để cùng đi đăng ký. Nhà tôi thúc giục quá nên tôi mới đành phải lên đây cầu cứu, mong gặp được người con gái muốn cùng tôi xây dựng tổ ấm.”

Bài đăng của thanh niên 9x nhanh chóng nhận về hàng trăm nghìn lượt yêu thích và hàng nghìn lượt bình luận. Tên tuổi anh cũng vì thế mà hot rần rần, thậm chí có rất nhiều cô gái đã bày tỏ ý muốn làm quen với anh.

Không có mô tả.

Nhiều dân mạng để lại bình luận:

“Nước ta ngày càng có nhiều đàn ông ế vợ, đến đời con trai tôi phải làm sao? Chắc tôi phải chuẩn bị sẵn giấy bút viết đơn như cậu này thôi!”

“Được lắm chàng trai, hi vọng cậu gặp được 1 người tốt.”

“Haha. Người anh em này quả đúng là chất của chất luôn, cách này mà cũng nghĩ ra được.”

Chàng trai 27 tuổi này đúng là trong cái khó ló cái khôn nhỉ! Sau vụ này hẳn là được nhiều cô xin làm quen lắm đây. Bạn nào muốn có thể dùng luôn cách này nhé, biết đâu lại thoát kiếp cô đơn.


Cộng đồng