Thanh niên bị bạn gái dỗi vì đi xem phim với bạn thân khác giới, còn chụp hình nắm tay như người yêu

Việt Hoàng 14/12/2020 16:28

Không phải tự nhiên mà mấy cô gái thường ghét những thể loại em gái mưa, bạn thân khác giới, thanh mai trúc mã,... của bạn trai.  Bởi vì đối với họ, một khi đã là khác giới mà ở gần nhau lâu thì kiểu gì cũng sẽ nảy sinh chút tình cảm. Thế nên ông nào khi yêu luôn phải ghi nhớ rằng đã có bạn gái thì nên hạn chế thân mật với những cô nàng khác (trừ gia đình), bất kể từng thân đến đâu. 

Đừng như ông anh dưới đây, đã sai lè lè còn quay ra trách người yêu không hiểu chuyện. Việc này được chính bạn gái anh ta chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, 2 người đã yêu nhau được 2 năm, nhưng ông anh kia lại có 1 cô bạn thân chơi với nhau tới 9 năm có lẻ. 

Hôm trước, ông ấy có xin người yêu cho đi ăn và xem phim riêng với cô bạn vì lâu rồi cả 2 không đi chơi cùng nhau. Và cô người yêu cũng chỉ đáp: “Ừ! Anh muốn đi đâu, làm gì thì làm!”. Thực tình đến đây tôi đã thấy chị người yêu có mùi hậm hực rồi đó, ấy vậy mà ông anh kia vẫn vui vẻ đi cùng cô bạn thân. Mà đoạn sau mới gọi là hãm cơ ấy. 

Chẳng hiểu sao ông anh đưa bạn thân khác giới đi xem phim mặc người yêu ở nhà 1 mình nữa.

Ông anh cùng chị bạn thân sau khi đi ăn, đi chơi đã đời thì dắt nhau đi xem phim. Đã thế lúc vừa lấy vé xem phim với bỏng nước xong còn cùng nhau chụp vài bức hình nắm tay check-in cực thân mật nữa. Lúc tôi nhìn lướt qua cái ảnh, chưa đọc tiêu đề tôi còn tưởng cặp nào yêu nhau đăng bài cho vui cơ. Ai dè.....Mà đọc đoạn nói chuyện của ông anh với bà bạn thân còn quạu hơn cơ.

- Mày nắm tay tao như kiểu tao có n.y ấy, để tao khoe mọi người!

- Thôi tao sợ người yêu tao giận lắm.

- Lo cái gì, nắm tay thôi chứ có phải ôm ấp, hôn hít gì đâu.

Và đúng là chẳng gì hãm như bạn thân khác giới của người yêu, đã bắt bạn trai người ta chụp hình nắm tay lại còn đăng lên mấy trang mạng xã hội với dòng cap rất chi là khó hiểu: “Lâu lâu mới được anh nhà cho đi chơi”. Viết thế tôi thách ai không hiểu lầm đấy.

Nắm tay vậy thì chịu rồi.

Như dự đoán, sau khi chị người yêu nhìn thấy thì liền gọi ngay cho ông anh kia. Nhưng vì trong rạp nên ông ấy tắt máy ngay khiến chị gái phải tức tốc nhắn tin: 

- Bạn thân mà nắm tay nhau, mà gọi nhau là “Anh nhà”, đi ăn, đi xem phim với nhau sướng nhỉ? Anh yêu luôn bạn thân đi, yêu em làm cái gì?

- Anh làm gì sai mà em cứ phải vậy, chỉ nắm tay thôi mà.

Chẳng hiểu ông anh nghĩ kiểu gì mà lại thấy mình oan, bạn bè giờ là nắm tay, sau là cái gì nữa đây. Chị gái kia mắng vậy là còn nhẹ ấy chứ. Mà tôi phục nhất vẫn là thái độ của cô bạn thân ông ấy. Đúng kiểu khí chất của con giáp thứ 13, biết bạn mình có người yêu còn làm vậy thì chịu. Cùng là con gái với nhau sao mà khó hiểu quá xá. Thôi thì lần này ông anh kia mà không hối cải thì cũng đành thôi ạ.


 


Cộng đồng