Thanh niên bị gái phũ vì thói luộm thuộm lại đổ vì nghèo: Lạy anh, nghèo nhưng bớt hèn đi!

Mục Lăng 09/05/2020 15:33

Ở cái tầm thời tiết như muốn rang bạn thành bắp rang bơ thì ngồi điều hòa tán gẫu là nhất. Các bạn nghĩ sao nghĩ một nhóm nam giới chê phụ nữ ngày nay thực dụng, chỉ thích trai giàu, nhiều tiền, nhà thành phố, thủ đô còn trai tỉnh thì chê. Ờ thì nói cũng đúng nhưng chỉ đúng 1 ít người thôi, bởi là mình nghĩ con trai đang bị hiểu sai vấn đề ấy. Nay mình đọc được đoạn tin nhắn này, nó gãi đúng chỗ ngứa luôn này.

Rất nhiều bình luận trái chiều chỉ sau 30p

Cái câu "Có phải vì anh nghèo?" nghe nó mệt và đã chẳng buồn giải thích ấy. Kiểu phụ nữ mà đào mỏ thì xin thưa cái cơ hội bắt chuyện các anh cũng không có đâu. Còn kiểu phụ nữ đơn giản như chúng tôi thì không thích = không ưa, đừng cố nghĩ ra lý do vừa dìm bản thân mà lại nghĩ xấu cho người khác.

Ngày trước mình cũng yêu một bạn cùng quê, gia đình bạn khá khó khăn nên lúc nào cũng mang trong mình cảm giác tự ti. Mình học ở môi trường toàn người năng động, cũng tự biết kiếm tiền nên cuộc sống khá thoải mái. Người yêu mình thì ngược lại, không có chí tiến thủ, nghiện game, nghiện thuốc, thậm chí lười đánh răng. Mình nhắc nhở, khuyên bảo cũng nhiều nhưng đâu lại vào đấy, nên sau đó mình đề nghị chia tay. Cái kết thì chắc cũng bạn cũng đoán phần nào, bạn ấy khóc lóc, đăng ỏm củ tỏi kêu: Phận làm trai nghèo tránh sao kiếp bạc tình.

Hè của con nhà nghèo: Bán sen, bán trái cây, bán chè... nhưng vẫn ...

Các bạn thấy đó một chàng trai nghèo về vật chất nhưng giàu có về tâm hồn thì không đời nào ai chê, nhưng một chàng trai không có cả hai mà chỉ biết đổ lỗi cho số phận, cho người khác thì đáng trách vô cùng.

Mình để ý thấy thậm chí những chàng trai gia cảnh khó khăn mà có chí tiến thủ họ còn được nhiều bạn nữ yêu mến không đếm xuể ấy chứ. Vậy thì vần đế ở đâu không phải là vật chất rồi, vấn đề nằm ở bạn thôi.

Người ta chẳng thường bảo chính những thói quen, nếp sống hằng ngày của bạn sẽ phản ánh con người bạn đó sao. Râu không cao, quần áo lôi thôi, trên tay điếu thuốc phì phèo thì đến bố mẹ bạn còn không muốn nhìn chứ huống chi là con gái nhà người ta. Các bác có nghĩ giống em không?


Bình luận
Khánh Quỳnh 09/05/2020 19:47

Con gái mà, họ không cần một ngừoi quá là giàu có, nhưng ít nhất cũng phải chỉnh chu 

Huỳnh Hiểu Minh 09/05/2020 20:53

 Nếp sống hằng ngày cũng đủ để đánh giá một con người

Mỹ Lệ 10/05/2020 00:52

Lại còn kiểu lười đánh răng nữa thì chịu 

Diệp Ngọc 10/05/2020 01:15

Sống phải chỉnh chu, gọn gàng chứ

Nguyệt Ánh 10/05/2020 13:12

 Vậy nên đã là con trai thì cũng phải gọn gàng một chút

Xem thêm
Cộng đồng