Thanh niên bị gông cổ vì trộm váy, khai rằng đã "hành nghề" 10 năm vì bị váy hoa hòe hoa sói mê hoặc

Ti Ti 07/10/2020 21:49

Tôi nghe đồn là các anh con trai mặc dù không nói ra nhưng nhiều khi rất muốn thử mặc váy của các chị em 1 lần xem thử như thế nào đúng không? =)))) Thậm chí có những ông còn có một sở thích đặc biệt với váy của chị em phụ nữ nữa cơ.

Như một thanh niên nọ gần đây đã bị gông cổ vì tội chôm 1 lúc 4 cái váy trong shop quần áo. Theo lời khai, khi anh ta đi qua cửa hàng bán đồ, nhìn thấy mấy chiếc váy hoa hòe hoa sói ưng mắt quá, chịu không được nên đã cạy cửa vào trong “hành nghề”, đồng thời cái nào không ưng thì vứt đi luôn =)))) Khi bị tóm anh ta đang mặc trên mình một lúc tất cả những cái váy vừa chôm được.

Thanh niên này còn bảo rằng, bản thân đã rất muốn rửa tay gác kiếm để làm lại cuộc đời, nhưng mỗi lúc nhìn thấy váy lại bị mê hoặc không thể kiểm soát được. Tính ra, đến nay anh ta cũng “hành nghề” đã được 10 năm. Đúng là chả hiểu kiểu gì luôn...

Đời lắm lúc cũng có nhiều kẻ lạ lùng như vậy đấy. Thích thì cứ mua mà mặc, mặc một cách quang minh chính đại, ai lại phải mặc chui mặc lủi thế, làm người ai lại làm vậy đúng không cả nhà? =))


Bình luận
Lan Hương 08/10/2020 18:49

Thích thì cứ mua mà mặc, mặc một cách quang minh chính đại, ai lại phải mặc chui mặc lủi thế, làm người ai lại làm vậy đúng không cả nhà

Cộng đồng