Thanh niên biết bạn gái cắm sừng, đào mỏ vẫn không “buông”, yêu vào lú hết cả đầu

Bác A Ca 21/08/2020 20:55

“Trong tình yêu, kẻ nào yêu nhiều hơn thì kẻ đó thua”, chắc hẳn nhiều người đã rơi vào hoàn cảnh này rồi ha. Dù biết như vậy chỉ khiến ta đau khổ nhưng lại cứ đâm đầu vào. Nhưng có nhiều trường hợp mình không hiểu tại sao vẫn có thể lụy tình đến mức đó được.

Như thanh niên này, anh chia sẻ rằng, yêu thầm 5 năm từ năm đầu đại học, đến lúc cô gái chia tay người yêu cũ thì 2 người mới chính thức bên nhau. Tưởng đâu hạnh phúc chỉ có thế, ai ngờ là 1 cú lừa cực mạnh.

Yêu hai năm, bị người yêu cắm sừng, chàng trai phóng hơn 300 km ...

Yêu anh chỉ là lấp khoảng trống, thế nên cô bạn kia luôn ra sức đào mỏ anh này cho những món đồ hàng hiệu, những cuộc vui chơi, gặp gỡ anh trai nuôi các thứ. Thậm chí cô này còn mượn tiền anh để cho người yêu cũ. Ấy vậy mà dù anh biết hết nhưng vẫn nín nhịn cho qua. 

Ảnh minh hoạ

Khi hỏi sao không up ảnh 2 đứa lên Facebook thì chắc ai cũng đoán được, vì đang kiếm tìm mối ngon hơn mà. Tôi còn lạ gì nữa.

Nguyên nhân do đâu mà khi biết mình có chiếc sừng to như vậy mà thanh niên vẫn không “buông bỏ”, anh nói rằng:” Bản thân mình cũng chỉ là một kẻ tầm thường, không đẹp trai, không giàu có. Vậy thì mình có thể đòi hỏi gì hơn ở cô ấy.

Ủa, vì như vậy mà anh có thể vứt bỏ tôn nghiêm của bản thân ư?

Dân tình được 1 phen cạn lời với với thanh niên này, yêu vào lú hết cả đầu

 "Trường hợp này thì tôi cũng xin từ chối hiểu :)))

Chỉ có yêu tổ quốc yêu đồng bào là không bị cắm sừng thôi các ông ạ.

Bạn không bao giờ thay đổi được bản chất của bạn gái, mà chỉ có thể thay đổi được bạn gái OK tin mình đi =))"

Bạn gái trơ trẽn cắm sừng, tôi vẫn không nỡ buông tay

 

Trước hết, nói về ông anh này, mình thật sự không hiểu sao mà có thể yêu thương 1 người con gái đến mức này. Yêu không sai, nhưng mà để cho người ta dắt mũi vậy thì lần đầu mình mới thấy.

Còn về phần cô gái, tại sao cô có thể nỡ đối xử với người yêu mình 1 cách không có lương tâm như vậy. Trên đời này tìm được 1 người thật lòng yêu thương mình thật sự không dễ dàng. Không yêu thì giải thoát cho người ta đi, còn lấy tiền để tiêu xài thì thật sự không hiểu nghĩ gì.

Nếu 2 anh chị có được được bài này thì cố gắng suy nghĩ lại đi nhé, như vậy chỉ làm khổ nhau thêm. Mọi người có yêu ai thì cũng nên lí trí nha, chỉ biết chạy theo con tim thì người sau cùng bị tổn thương là chính mình thôi.


Bình luận
Mai Phương 26/08/2020 23:53

yêu vào đúng là mù quáng mà -.-

Yến Nhi 28/08/2020 00:32

yêu vào xong chẳng suy nghĩ được gì nữa =)))

Khánh An 29/08/2020 22:50

=))) logic sao á mù luôn rồi

Ngân Hà 29/08/2020 23:00

YÊU VÀO LÚ HẾT CẢ ĐẦU -.-

Hồng Ân 29/08/2020 23:28

=))) tại sao cô có thể nỡ đối xử với người yêu mình 1 cách không có lương tâm như vậy nhỉ

 

Xem thêm
Cộng đồng