Thanh niên chạy SH vượt ẩu gây tai nạn cho cả gia đình tiếp tục phát ngôn sốc gây phẫn nộ

  • 23/07/2018 09:10

Sức ảnh hưởng to lớn từ cộng động mạng, đã giúp nhanh chóng tìm ra cặp đôi phượt thủ trong đoạn clip gây bức xúc ngày qua.

Liên quan đến đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh một cặp đôi đi xe máy SH, phía sau có chở thêm túi đồ, khi đang lưu thông trên đường thì bất ngờ va quệt với một chiếc xe máy khác chở 3 người, gồm 1 trẻ nhỏ cũng chạy cùng chiều. Khi va chạm xảy ra, bé trai ngồi giữa văng ra khỏi tay mẹ và lăn hai vòng. Điều đáng nói, sau pha va chạm, cặp đôi này vẫn thản nhiên rồ ga bỏ chạy, chẳng chút mảy may đoái hoài đến gia đình gặp tai nạn do mình gây ra.


Chiếc Sh đi phía sau xe gia đình kia.
Chiếc Sh đi phía sau xe gia đình kia.

Trong khi đó, lúc bị ngã xuống đường, người bố đã vội bật dậy ôm lấy con, còn người mẹ nằm đau đớn trên làn đường quốc lộ rất đông ô tô. Khoảnh khắc này khiến người xem càng phẫn nộ hơn với cặp đôi kia. Quan sát kĩ đoạn clip, không khó để người ta nhận ra lỗi thuộc về cặp đôi chạy SH, đã vượt ẩu, quệt vào tay lái của chiếc xe kia.


Chiếc Sh vượt lên gây tai nạn.
Chiếc Sh vượt lên gây tai nạn.


Gia đình bị quệt tay lái ngã lăn xuống đường.
Gia đình bị quệt tay lái ngã lăn xuống đường.

Ngay khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, nó đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng và gây bức dư luận. Và với khả năng tìm kiếm siêu nhanh của dân mạng, rất nhanh sau đó, danh tính của cặp đôi SH đã lộ diện. Tuy nhiên, thay vì cảm thấy có lỗi, tài khoản Facebook này còn chia sẻ đoạn clip và buông lời chửi bới gia đình bị ngã xe kia.


 
 


Chia sẻ lại đoạn clip với dòng chú thích gây phẫn nộ.
Chia sẻ lại đoạn clip với dòng chú thích gây phẫn nộ.

Rất đông dân mạng vào trang cá nhân của người này để chỉ trích, nhưng nam thanh niên vẫn không hề có thái độ “quay đầu là bờ”, mà vẫn liên tiếp đăng trạng thái chửi bới cộng đồng mạng đã bóc phốt mình. Dù vẫn chưa rõ đây có phải là người đã vượt ẩu gây tai nạn rồi bỏ đi trong đoạn clip không, nhưng phản ứng của nam thanh niên đang ngày càng gây phẫn nộ.


Nam thanh niên liên tục đăng trạng thái chửi cộng đồng mạng.
Nam thanh niên liên tục đăng trạng thái chửi cộng đồng mạng.

Hiện tại, sự việc vẫn rất được cộng đồng mạng quan tâm. Bạn nghĩ thế nào về hành vi và thái độ của nam thanh niên đi SH trong đoạn clip gây tranh cãi trên? Cùng chia sẻ ý kiến nhé!

(Ảnh: Internet)

Bình luận