Thanh niên chia tay người yêu chỉ vì dám đá cờ hó yêu dấu của mình, chả hiểu ông anh nghĩ gì

Abc 05/10/2020 21:27

Mới đây trên mạng xã hội, có một bài viết thu hút được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Cụ thể cô nàng kia chia sẻ:

"Hôm qua cuối tuần em sang nhà người yêu chơi, nhà anh ấy nuôi cờ hó loại gì giống chó sói ấy, em thì không thích cờ hó lắm, xong con ấy nó cứ nhìn thấy em lại lườm rồi gầm gừ.

Buổi trưa ăn cơm xong em đi rửa bát ra ngoài xe lấy cái áo chống nắng mặc cho đỡ nắng thì con ấy nó thấy em nó phi thẳng ra chỗ em, nhe răng có ý định đớp em. Theo phản xạ em giơ chân đá thẳng vào nó."

Không chỉ ghen với thú cưng của người yêu cô còn đánh chú chó khiến anh  quyết chí chia tay nàng ta

Tội chưa, con chó nhà người ta có khi ra mừng mà nàng nỡ lòng nào làm thế. Với những người yêu chó thì chó chính là bạn nha. Với cả nếu có chú chó gầm gừ và có ý muốn cắn thì cố gắng đừng chạy hoặc manh động quá, đôi khi như thế sẽ làm nó khó chịu hơn đó.

Mà chưa hết, nghe chó kêu, ngay lập tức anh chàng người yêu cô gái đã chạy vội ra an ủi chó cưng mà chẳng thèm nghĩ cô bạn gái làm sao. Nghe giọng điệu cô nàng kể tức lắm: "Thằng người yêu em thấy thế chạy ra an ủi con chó, xong chẳng thèm hỏi em vì sao em làm thế, nó lại bảo con chó ấy là "thôi bố thương, bố yêu".

Lúc ấy em rất bực nhưng nhà đông người nên em chỉ bảo là nó chạy ra định cắn em, sợ quá dọa nó thế là nó chạy nên va vào cái cột, em tưởng thế là xong.


Tối qua con chó nó bỏ cơm, thằng người yêu em nó check cam xong nó thấy em đạp con chó của nó thì sáng nay nó gọi điện trách em. Em cũng thú nhận rồi em bảo học võ để phòng thân, nó phi ra em sợ nó nên em mới làm như thế chứ em có cố ý đâu.

Em đã nói như thế rồi mà nó chốt mỗi câu "Chia tay, em cục như này, đến chó còn sợ thì anh là cái gì"... Ơ  thế là chia tay rồi nó chặn em luôn, em cứ cảm thấy áy náy, có phải em sai không ạ ?"

Thôi thôi, mới đầu còn bênh chứ tới đoạn sau thì ông anh này sai quá sai nha. Ai lại nghĩ bạn gái mình sẽ đối xử với mình như cún được cơ chứ? Thế có khổ không, tất cả cũng vì cô ấy hoảng sợ quá thôi.

Thôi thôi đến sợ đàn ông các anh, chị em chúng tôi an phận FA vậy=(((


Cộng đồng