Thanh niên “chơi liều” dùng mồi châm lửa bếp ga cho vui, ai ngờ cháy luôn nhà: Chơi vậy ai chơi lại!

Hạnh Nguyên 22/02/2021 20:38

Có lẽ trong cuộc sống ai cũng có lần nghịch ngu, chời liều. Thế nhưng, chơi đến mức làm cháy luôn cả nhà của mình như anh chàng dưới đây thì đúng là cạn lời. Đã thế anh ta còn thản nhiên cười như không có gì xảy ra mới lạ lùng chứ.

Không có mô tả.

Được biết anh này đang nấu ăn, cháo dầu đang sôi với nhiệt độ là 200 độ. Không hiểu nghĩ gì mà anh chàng lại quyết định chơi liều khi lấy gậy cố châm thêm mồi vào nồi.

Không có mô tả.

Như mọi người thấy đó, lửa bùng lớn lên và cháy nhà. Chắc là lửa cháy quá nhanh và lớn mà một mình anh thì không dập được, còn gọi cứu hỏa thì không kịp nên anh đành để cho cháy hết nhà rồi tính sau. Cũng may là anh chàng này an toàn không bị thương gì.

Không có mô tả.

Khi thoát được ra ngoài, anh chàng còn dùng camera ghi lại khoảnh khắc cuối cùng của ngôi nhà thân thương. Lúc đó mặt anh đúng kiểu chỉ biết cười vì lỡ cháy rồi giờ biết làm sao.

Cộng đồng mạng sau khi xem xong đoạn video này, người thì lấy làm tiếc cho sự việc kia, người lại cho rằng anh chàng thật ngốc khi tự tay thiêu rụi nhà của mình.

Không có mô tả.

“Tôi làm cháy nồi còn hú hồn, thế mà ông anh cháy nhà cứ như không.”

“Đúng là dại dột mà, lần sau nhớ rút kinh nghiệm đấy”.

“Trời, may người anh ta không sao đấy. Quả này phải cảm ơn tổ tiên đã phù hộ cho cái trò mạo hiểm này của ông đi.”

Vụ việc trên là bài học cho mọi người rút kinh nghiệm. Đừng lấy tính mạng của mình ra đùa chỉ vì mấy trò mạo hiểm. Không phải ai cũng may mắn thoát nạn được như anh chàng trên đâu.

Anh thanh niên kia cũng tỉnh ngộ đi là vừa, chứ cứ đà này không khéo lại toang sớm chứ chả chơi.


Cộng đồng