Thanh niên có bạn gái hơn tuổi mà nhiều lúc như mẹ con, bị ăn "liên hoàn mắng" vẫn chẳng dám ho he gì

Việt Hoàng 04/12/2020 18:12

Đúng là phận đàn ông 12 bến nước các bác ạ. Cứ tưởng kết hôn mới phải lo bị vợ mắng, ai dè có những ông anh mới còn đang yêu thôi đã sợ bị bạn gái chửi rồi. Mà mấy cái kiểu như vậy dễ thấy lắm, nhất là ở mấy ông yêu bạn gái hơn tuổi lại càng hay gặp. 

Như chuyện của anh trai dưới đây cũng vậy, yêu bạn gái hơn 2 tuổi nên suốt 1 năm không 1 lần dám cãi lại. Đỉnh điểm là mấy hôm trước, anh này có đưa người yêu đi ăn, chẳng biết là do trong người đang khó chịu hay gì mà cô ấy khó chịu ra mặt.

Anh thanh niên nhọ nhất năm khi yêu phải cô bạn gái hơn tuổi còn khó tính. (Ảnh minh hoạ)

Đoạn hội thoại lúc đó của anh trai và cô người yêu như sau:

- Em ơi nay ăn gì em nhỉ?

- Ăn gì cũng đc.

- Ăn bún riêu nhé.

- Cách đây 2 hôm vừa ăn bún riêu.

- Ăn bún gà?

- Không có món gì khác ngoài bún à?

- Ăn cơm tấm sườn ko?

- Béo lắm.

- Hay ăn cháo, hay cháo lòng?

- Thôi, tự dưng thấy thèm cái gì nướng nướng…

Đấy, nghe mùi đã thấy hơi quạu rồi á. Đúng kiểu mấy chị gái luôn, ăn gì cũng được nhưng "cái gì" đó khó hơn cả việc mấy ông FA tìm người yêu =)))

Đưa bạn gái đi ăn tốt nhất đừng nghe mấy cô bảo "ăn gì cũng được" nhé các anh. (Ảnh minh hoạ)

Và tất nhiên, anh trai kia cũng không ngoại lệ. Nghe đến đoạn này thì anh ấy cũng khó chịu lắm, thế là thẳng thắn hỏi luôn: 

- Vậy cuối cùng là em thích ăn gì?

- Anh toàn đưa ra cái phương án đâu đâu, trong đầu anh không có món gì khác ngoài mấy món ấy à.

- Không, em bảo anh chọn mà anh chọn em có thích đâu

Và rồi tự nhiên:

- Mịa, tao đi làm kiếm tiền đã mệt rồi, mày giờ phải làm mỗi khóa luận tốt nghiệp, có mỗi cái việc chọn món ăn ngày nào cũng phải hỏi tao ăn gì? Sao không tự nghĩ luôn đi, lần nào gặp nhau cũng hỏi ăn gì? Không có chính kiến à? Đàn ông đàn ang 22 tuổi đầu khôngcó chính kiến gì cả.

Ối dồi, pha liên thanh này đến tại hạ cũng sợ hú hồn. Và ông anh kia chỉ còn nước im lặng, vì nói đúng quá mà =)) Mà ông chưa kịp nói thêm thì đã bị người yêu mắng tiếp: "Mày có thấy lần nào đưa tao đi ăn gì tao cũng ăn không, mồm tao nói thế thôi chứ tao có chê cái món nào mà mày đưa đi đâu? Lớn rồi phải biết nghĩ chứ"

Khổ thân anh trai, bị liên hoàn mắng không dám ho he câu gì. (Ảnh minh hoạ)

Ông anh lúc này chắc diễn tả bằng một câu thôi: Sợ vãi nhái! =))) Cô người yêu kia đúng là thánh quạu thực sự. Có tí chuyện mà chị ấy cho liên hoàn mắng luôn, đến nỗi anh người yêu câm nín không dám phát biểu câu gì. Đúng là yêu người hơn tuổi cũng khác, bị mắng cũng léo vế liền. Thôi thì mong anh trai cố gắng, chiều bạn gái không bao giờ thiệt đâu.

Mà lúc bị mắng thì sợ vậy thôi, chứ yêu các chị hơn tuổi được chăm với chiều lắm ấy. Tôi có bạn gái hơn tuổi nên hiểu mà. Tuy mình không được làm nóc nhưng ít cũng được che cho nắng mưa các ông ạ. Chứ thật ra hơn hay kém tuổi thì lúc cưới các ông cũng đừng mơ làm nóc =))


Cộng đồng