Thanh niên đều đặn nhận 2 hộp cơm "nặc danh" mỗi ngày: Liệu có phải mượn cơm hộp tỏ tình?

  • 07/05/2019 15:45

Hẳn là ai trong chúng ta cũng một lần trải nghiệm phát minh tuyệt vời nhất của nhân loại - dịch vụ ship đồ ăn. Ngồi nhà click chuột, 15 - 30 phút sau đồ ăn nóng hổi đã bày biện sẵn trước mắt. Tiện lợi bao nhiêu thì không phải kể ra, nhưng đôi lúc nó lại đi kèm với ti tỉ điều rắc rối khiến con dân bức bối, khó chịu đến mức... "khẩu nghiệp".

Giả sử như trúng phải shipper không rõ địa chỉ, lượn qua 1001 ngõ ngách nhưng vẫn hỏi "em nhà ở đâu thế" hay "quán sắp đóng cửa, em huỷ giùm anh" chắc mỗi ngày trôi qua đều cảm thấy suy nhược lắm.

Không đặt hàng nhưng vẫn được giao đến mỗi ngày

Chả gọi ship sủng gì, thanh niên bỗng nhận 2 phần đồ ăn ứ nự khiến dân tình đoán mò: Lỡ ai mượn cơm... tỏ tình thì sao?

Nhưng thế đã có là bao, cứ rơi vào trường hợp của bạn Huy Bùi sẽ thấm thía nỗi đau đến tột cùng. Rõ là chả order ship sủng gì cả nhưng bỗng mất 70 nghìn cho 2 hộp cơm... ai đó tự mang đến. Cậu bạn chia sẻ:

"Em mà biết đứa nào chơi khăm em thì em đấm nó không trượt phát nào luôn. Không biết là bạn hay thù mà 4 ngày nay em bị chơi khăm quá các bác ạ.

Hôm đầu tiên em vừa ăn cơm ở nhà ra cửa hành thì có một chú xe ôm gọi điện thoại ra cửa lấy cơm cá kho tộ, em nói là em không đặt nhưng chú xe ôm đưa điện thoại ra thì đúng là có đứa đặt rồi bảo chuyển đến địa chỉ cửa hàng em (nó cho số em vào phần nhận).

Chả gọi ship sủng gì, thanh niên bỗng nhận 2 phần đồ ăn ứ nự khiến dân tình đoán mò: Lỡ ai mượn cơm... tỏ tình thì sao?
Hai hộp cơm được ship mỗi ngày dù không đặt hàng

Nhìn chú xe ôm khắc khổ, nắng nôi nên em nhận 2 xuất cơm trả 70k rồi vào ăn trong cay đắng. Hai hôm sau lại vẫn cá kho tộ mang đến, mà em chả biết làm thế nào. Không lấy thì các chú xe ôm lại phải ăn người ta làm gì có tiền. Có khi lại còn bị bốc phốt là gọi xong boom đồ ăn thì hẹo.

Ngày thứ tư em ngán lắm rồi thì nó lại đổi món sang cơm rang cho em...."

Mượn cơm hộp tỏ tình chăng?

"Em mượn cá kho tộ và cơm rang tỏ tình đấy thì sao nào?" Hoàng Mỹ Hạnh

"Có anh nào muốn thuyết âm mưu như thế này với em thì nhớ trả tiền trước nha" Nhi Nhai

"Có người quan tâm từng bữa ăn như thế sướng nhỉ. Mỗi tội phải tự trả tiền" Hiền Mi

"Chắc thằng nào thích thầm chị nên nó mượn cá kho tộ với cơm rang tỏ tình đấy thì sao nào?" Mạc Khanh Ly

Có thể đây là sự nhầm lẫn trong việc giao hàng nhưng qua đây cũng có thể thấy trí tượng của dân mạng vô cùng bá đạo. Mọi người có một phen cười bể bụng với những câu bình luận lầy lội. Bên cạnh đó, không ít người khuyên anh chàng nên nói rõ cho shipper biết để không còn nhiều lần sau nữa. Quả là cái quái gì trên đời này cũng thể xảy ra.

Bạn nghĩ sao về màn mượn cơm hộp tỏ tình này? Hãy chia sẻ cho Oh!man biết với nhé!

Nguồn ảnh: Huy Bùi

Bình luận