Thanh niên đi du lịch cùng nhóm bạn toàn nữ, bạn gái ở nhà quyết chia tay

Hoàng Kha 22/12/2020 11:43

Ngay sau khi câu chuyện xuất hiện, hầu hết mọi người đều cho rằng khả năng anh chàng người yêu đã cắm sừng bạn gái lên đến 99,9%. 

Câu chuyện bạn thân khác giới luôn thu hút sự chú ý mỗi khi xuất hiện bởi có hai phe được chia ra: một bên tin tưởng trên đời có tình bạn khác giới trong sáng, một bên thì không. Chính sự trái ngược đã tạo ra những cuộc tranh cãi không ngừng nghỉ trên các diễn đàn lớn nhỏ.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện thêm một câu chuyện mới về chủ đề này. Điều đáng nói đọc xong ai cũng thấy anh chàng có bạn thân khác giới hành xử cứ sai sai.

Nguyên văn câu chuyện:

"Mình năm nay đang năm cuối 1 trường đại học ở Hà Nội, người yêu mình đang học năm nhất. Đợt vừa rồi mình cùng nhóm bạn thân 2 trai, 3 gái có rủ nhau làm chuyến đi Mộc Châu để về thi cuối kì ngon nghẻ. Ban đầu mình cũng không dám nói có cả con gái trong nhóm, bảo là mấy thằng bạn cùng lớp không sợ người yêu ghen tuông không cho đi.

Thế là chuyến đi diễn ra khá suôn sẻ, do hạn hẹp kinh phí nên chúng mình thuê luôn phòng chung ở với nhau, thề với mấy bạn là không làm gì cả hết, chỉ bạn thân thôi. Nhưng cái định mệnh thằng bạn đi cùng mình ấy, hôm chơi bài nó lại chụp ảnh đăng story với cap" Chơi bài ở 1 nơi xa" mà quên ko bảo với nó là mình nói phét người yêu đi cùng mấy thằng

Và trên ảnh là mình đánh bài với 3 đứa bạn thân là con gái, thua ra thắng vào nên thằng đầu bòi kia ngồi ngoài, đ nghĩ nó lại đi chụp ảnh up story để ny mình xem được, rồi nhắn bảo mình "tưởng anh đi chơi với mấy thằng bạn, hóa ra là..". Sau mình nhắn giải thích không trả lời, đến lúc về gặp thì người yêu mình đòi chia tay vì cho rằng mình nói dối để làm điều tội lỗi sau lưng ny.

Thề là mình còn đếch được miếng nào, đã không được miếng còn mang tiếng, đúng là mình nói vậy chỉ để người yêu cho đi chứ chả có ý đồ xấu gì cả, giải thích mãi mà người yêu không nghe, anh em có cách xử lý giải quyết để mình quay lại với người yêu không ạ?"

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, phía dưới phần bình luận mọi người đều xôn xao, tranh cãi. Hầu hết ai cũng bất mãn trước hành động của chàng trai, đồng thời cho rằng nếu tôn trọng bạn gái đã không đi chơi riêng với bạn thân khác giới như vậy. Điều đáng nói 100% bình luận đều cho rằng chủ thớt đang “cắm sừng” bạn gái mình.

Mình thì mình tin có sự tồn tại tình bạn khác giới vì mình cũng đang có bạn thân từ nhỏ là con gái. Thế nhưng không có chuyện cả nhóm hầu hết là con gái đi du lịch riêng như thế này chỉ có đi ăn chung, hẹn hò cafe trà sữa thôi! Mình nghĩ là nên xem xét lại tình bạn của họ có phải bạn thân kiêm bạn tình hay không nữa.

Còn bạn có nhận định thế nào?


Cộng đồng