Thanh niên lấy le với gái bị ngã sấp mặt, nhưng vẫn phông bạt đăng ảnh lên mạng vờ là đi phang nhau

Lăng Hoa 12/11/2020 13:10

Xã hội cũng ít có lắm kẻ sĩ diện hão mọi người ạ, nhất là mấy thanh niên choai choai, đi đâu cũng hất cái mặt thể hiện ta đây khác người. Tất nhiên cái kết cho mấy người thích phông bạt chẳng tốt đẹp gì cả rồi. Có thanh niên, vì muốn lấy le với gái mà hú còi inh hỏi, kết quả ngã sấp mặt xuống đường.

Câu chuyện này được chính người cùng nhóm với nhân vật được nhắc đến ở trên chia sẻ. Anh kể thanh niên này là chuyên gia sống ảo không ai bằng. Hôm qua, mấy người trong làng có rủ nhau đi ăn, thanh niên này lại sợ có người ngồi con xe SH mất sang nên đi một mình. Lúc đi ngang qua mấy quán trà chanh thấy gái thì liền nổi máu sĩ, làm vài vòng lạng lách đánh võng, mặt vênh ngược lên, còi bóp inh ỏi.

Nhưng chắc tại cu cậu vênh mặt quá, thành ra đâm phải cục đá ngã lăn quay ra đường. Mấy người chạy lại đỡ, sơ cứu cho thanh niên. Tưởng đâu bị thế này là chừa rồi, nhưng không. Cu cậu vẫn nhà chụp cho tấm ảnh, đăng story là vừa đi phang nhau về. Đúng là chán không buồn nói.

Không có mô tả.

Hình minh họa

Cộng đồng mạng sau khi xem cũng chỉ biết lắc đầu ngao ngán:

“Thanh niên này như tấm chiếu mới vậy, chưa từng trải:)))

Thôi về nhà mà phụ cha phụ mẹ đi, rồi em sẽ hiểu như thế nào là cuộc sống đích thực"

Không có mô tả.

Đúng là tuổi trẻ chưa trải sự đời, cứ tưởng làm mấy cái hành động là là ngầu, là ngon nghẻ. Phông bạt cho lắm rồi có ngày phải hối hận thôi cậu ạ. Ngã bị thương thế là còn nhẹ đấy, chứ sau này không có chuyện may mắn thế đâu.

Mình thấy không chỉ mỗi thanh niên này đâu, lướt mạng xã hội thấy đầy rẫy bọn “trẻ trâu” thế này.  Hãy làm người chân chính đi các em ạ, chứ 3 cái đồ này chẳng làm em sang thêm được xíu nào đâu nha.


Bình luận
Sushy 12/11/2020 23:41

gặp xe lớn nặng hơn giờ chứ ở đó mà trẻ trâu

Louis 13/11/2020 00:38

Tỏ vẻ hả :))) trẩu tre thì có

Cộng đồng