Thanh niên lấy mặt nạ tảo biển của vợ thả vào lu nước xem có mọc cây hay không và kết quả

  • 10/07/2018 17:10

Đàn ông thường có những hành động chẳng ai hiểu nổi, và anh chàng "trồng mặt nạ" dưới đây là một ví dụ điển hình.

Mặt nạ tảo biển (Seaweed Mask) là một loại sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ tự nhiên rất được các chị em yêu chuộng. Mặt nạ tảo biển vẫn được biết đến với công dụng kháng khuẩn, tăng cường độ ẩm cho da, chống lão hoá, làm căng mịn da, còn có tác dụng trị mụn, nám và tàn nhang... Bởi thế mà giá thành của loại mặt nạ này cũng không hề rẻ một chút nào.

Thế mà mới đây, một thanh niên hẳn là rất rảnh lại dám cả gan mang chiếc mặt nạ quý của vợ mình ném vào bể cá rồi đăng lên mạng để mua vui. Dân mạng thì được một phen xôn xao, còn thanh niên kia có lẽ cần cảnh giác hơn với sự "an nguy" của mình...

"Lấy mặt nạ của vợ bỏ vô hồ cá để ươm cho lên cây. Sẵn tiện làm đẹp cho hồ. He he!" - Facebook Cào Cào chia sẻ.

Thanh niên lấy mặt nạ tảo biển của vợ thả vào lu nước xem có mọc cây hay không và kết quả

Ảnh Cào Cào (group Không Sợ Chó)

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, hình ảnh chiếc mặt nạ nổi chềnh ềnh trong bể cá ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng và nhận về hàng chục nghìn like chỉ trong một thời gian ngắn. Điều này càng khẳng định, hành động "dại dột" của thanh niên chồng có khả năng "gây bão dư luận" mạnh cỡ nào!

Thanh niên này còn "trơ trẽn" đăng cả clip cảnh cá trong bể bơi lội, chơi đùa với chiếc mặt nạ để chứng minh giá trị làm đẹp của nó với... chiếc bể cá. Lạc quan hơn thì hành động này chính là điểm sáng duy nhất trong câu chuyện drama mà thanh niên chồng tự viết ra, đó là có tác dụng đôi chút trong công tác check hàng real-fake.

"Cá bơi lội tung tăng không chết sặc như này là mặt nạ hàng thật 100% tảo biển rồi đây! Vợ nó phát hiện ra định choảng thì nhớ lấy ra làm lý do bào chữa nhé!" - Facebook Tuan Hoang chia sẻ.

Thanh niên lấy mặt nạ tảo biển của vợ thả vào lu nước xem có mọc cây hay không và kết quả

Chú cá tung tăng bơi lội, chơi đùa với đám tảo hình mặt nạ (Ảnh từ clip)

Những sản phẩm làm đẹp đối với chị em mà nói luôn được coi là một trong những tài sản quý giá nhất, được chị em nâng niu, trân trọng. Chính vì thế mà sau những tràng cười rơi mồm thì điều khiến cư dân mạng băn khoăn nhất lúc này chính là cái kết cho hành động dại dột của thanh niên chồng. 

"Mạnh mẽ lên người anh em, mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi. Vợ hỏi thì tìm cớ mà cãi, không cái được thì nên thu xếp mà lánh đi một thời gian..." - Facebook Quyết Không Sợ Vợ chia sẻ kinh nghiệm.

"Bể cá đẹp đấy, ngoài bèo lại có cả tảo quý. Tranh thủ mà thưởng ngoạn lần cuối đi nhé! Tôi tin vào một kết cục buồn..." - Facebook Em Đẹp bình luận.

 

Bình luận