Thanh niên lươn lẹo giả làm thanh tra thực phẩm để được ăn miễn phí cả năm, khôn như ông quê tôi đầy

Abc 14/10/2020 21:43

Mì tôm chắc hẳn là món ăn quen thuộc với hội sinh viên, thế nhưng tệ tới mức chẳng đủ tiền mua mì tôm mà ăn chắc cũng có không ít người gặp phải rồi. Những lúc thế này thì đủ thứ trò lươn lẹo được nghĩ ra để kiếm đồ ăn cho qua bữa.

Mới đây tại Ấn Độ có 1 anh sinh viên 27 tuổi tại Đại học KwaZulu-Natal đã có màn giải quyết cơn đói ngoạn mục khiến ai cũng phải bật cười. 

Cụ thể trong suốt hơn một năm, anh chàng này đã đóng giả làm nhân viên kiểm soát chất lượng thực phẩm, được công ty phân công đến những cửa hàng (thuộc một thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng) nhỏ lẻ để "kiểm định chất lượng".

Với chiếc bụng đói cồn cào, anh chàng này đã tự tin bước vào nhà hàng và yêu cầu nhân viên mang ra một mẻ gà rán lớn hoặc burger, gà viên... để "kiểm định chất lượng".

Thậm chí để tròn vai, chàng trai này còn rất cẩn thận chuẩn bị cả thẻ thành viên, ăn mặc lịch lãm. Có lần anh còn có cả sự giúp đỡ từ mấy người bạn chở anh đến các cửa hàng bằng xe limousine sang trọng.

"Mỗi khi anh ta bước vào, chúng tôi đều cố gắng cư xử đúng mực để không làm phật ý của cấp trên. Anh ta tự tin lắm, còn lôi thẻ ra đe dọa chúng tôi nữa", một nhân viên chia sẻ.

"Vừa bước chân vào cửa hàng là anh ta đã chạy thẳng vào nhà bếp, lấy sổ ghi chép cái gì đó, hồn nhiên ăn mọi thứ mà anh ta thích. Chắc hẳn anh ta đã từng làm ở đó rồi, vì trông vô cùng tự tin và chuyên nghiệp", một nhân viên khác chia sẻ.

Cứ tưởng sẽ được ăn gà miễn phí từ năm này qua năm khác, thế nhưng màn lừa đảo này cũng tới hồi bại lộ. Anh chàng sinh viên đã chuẩn bị phải ra toà trình diện vì hành vi lừa đảo tinh vi của mình.

Thế đó, người ta thường nói trước cơn đói con người có thể làm tất cả quả là không sai. Chỉ với một chút mánh khoé thêm tí tài năng diễn xuất  ngay lập tức có ngay người phục vụ đồ ăn miễn phí. Thế nhưng nói đi cũng phải nói lại, các bạn sinh viên cố gắng chi tiêu sinh hoạt phí hợp lý chút kẻo đói quá cũng không biết xoay đâu. 

Mà cũng đừng như anh chàng kia, lươn lẹo tới mấy thì cũng có báo ứng thôi. Đừng vì một năm ăn no mà mấy năm trong tù, bài học cả đấy chứ dễ ăn như thế quê tôi học theo cả rồi=))))


Cộng đồng