Thanh niên ly hôn vợ để cưới bồ nhí, ai ngờ gặp phải bồ "đểu" lật kèo cắm sừng ngược lại, đáng đời!

Ti Ti 05/11/2020 18:05

Ta nói mấy cái chuyện tình tay ba lúc nào cũng rắc rối lắm, mà một khi khi đã xảy ra rồi thì đều làm cho gia đình tan nát. Thậm chí còn thân bại danh liệt. Như câu chuyện của một thanh niên ly hôn vợ để được cưới bồ nhí. Ai ngờ đến phút cuối cùng lại bị lật kèo, mất vợ, mất bồ mất luôn cả tiền.

Người đàn ông này đến từ Trung Quốc, tên là Thẩm Dương (tên giả) đã có vợ. Nhưng khi quen được 1 cô tiếp viên hàng không thì như bị bỏ bùa mê thuốc lú theo đuổi một cách điên cuồng. Thậm chí Dương còn nói với đối phương rằng, mình với người vợ hiện tại chỉ là quan hệ đồng nghiệp, giữa hai người không hề có mối quan hệ tình cảm nào. 

Trong thời gian quen biết, Dương luôn đáp ứng những yêu cầu mà cô gái tiếp viên hàng không kia đưa ra. Từ bữa ăn sáng, đến vé máy bay, quần áo, túi xách, đồ hiệu. Thậm chí, anh ta còn ly hôn vợ để mối tình với cô gái kia có thể phát triển thuận lợi hơn. Nhưng trong thời gian ấy, anh ta phát hiện bồ mình có nhiều biểu hiện bất thường, lúc ẩn lúc hiện, điện thoại gọi thì không bắt máy. Sau đó, Dương mới biết, bồ của mình lại có quan hệ bất chính với một đồng nghiệp khác.

Một thời gian sau, mẹ của cô gái kia đến tìm anh, bảo rằng hai người hãy bỏ qua cho nhau mọi thứ và làm đám cưới. Người này đồng ý, nhưng không ngờ bồ của mình lại đột nhiên hủy hôn. Cô bảo rằng mình không có cách nào để đối mặt với cuộc hôn nhân này trong tương lai. Hơn nữa, cô cũng không chấp nhận được việc người đàn ông này đã có một người con trai. Nói thì có vẻ lý do lý trấu nhưng cô này cũng có vừa đâu.

Trên thực tế, trong quá trình hai người qua lại với nhau, cô gái kia thừa biết chuyện đối phương ly hôn, thậm chí hai người vẫn nhiều lần nhắc đến chuyện kết hôn. Dương còn cho biết, vì muốn kết hôn nên mới đối xử tốt với bồ mình, còn nếu không chả ai lại đi tiêu xài phung phí 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 3.5 tỷ VND) cho mối tình không có kết quả này cả. Vì không phục nên anh ta yêu cầu đối phương trả lại 7 trăm nghìn nhân dân tệ (khoảng 2,5 tỷ đồng). Tuy nhiên cô gái kia lại không đồng ý.

Đúng là tiền mất tật mang. Kể ra thì có vẻ đáng thương đấy, nhưng người đàn ông này đã là người sai ngay từ đầu rồi. Thói lăng nhăng, không chung tình nhận cái kết như vậy thì cũng chịu thôi, chả ai giúp được. Xem như một bài học nhớ đời, chứ trường hợp này thì tôi cũng xin phép được cười nửa miệng với cả cô bồ nhí và cả anh trai lăng nhăng kia =)))).


Cộng đồng