Thanh niên “mất tích” núp trong bụi cây xem lính cứu hộ lặn tìm mình: Chơi thế này thì ai chơi lại

Sáng nay đọc báo mới thấy câu chuyện khó thể chấp nhận được trong thời dịch bệnh như này. Nội dung bài báo về 1 nam thanh niên để lại đồ đạc, tài sản ở mép hồ đá ĐH quốc gia TPHCM  rồi bỏ đi khiến lực lượng chức năng tốn nhiều thời gian lặn tìm.

Nam thanh niên trong câu chuyện có tên là D.V.U (26 tuổi, quê Bình Phước).

D.V.U là người đã khiến cho các đơn vị chức năng mất gần 1 ngày trời để tìm kiếm vì nghi anh này nghĩ quẩn.

Theo như CAO thông tin, vụ việc bắt đầu vào sáng sớm 30/7, người dân đi câu cá trong khu vực hồ đá Đại học quốc gia TPHCM (thuộc phường Đông Hoà, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương) thì phát hiện một chiếc ba lô, đôi dép, điện thoại, ví tiền và giấy tờ tuỳ thân mang tên D.V.U (26 tuổi, quê Bình Phước).

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm anh chàng nhưng không có kết quả.

Tôi chắc rằng, trong hoàn cảnh này, bất kỳ ai cũng nghĩ đến trường hợp xấu. Thế nên, ngay khi phát hiện, người dân đã nhanh chóng trình báo cho cơ quan chức năng. Nhận thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt ghi nhận vụ việc, liên hệ với người thân của anh U.

Một số bạn bè của anh U cho biết, chiều qua anh bất ngờ rủ bạn bè đi nhậu, và đi uống cà phê. Một số người nói đang bận công việc, thì anh U nói "gặp lần cuối mày có đi không".

Sau đó, anh U. lái xe máy bỏ đi trong đêm và tắt điện thoại khiến không ai liên lạc được. Điều này lại càng khiến cho suy nghĩ anh U. làm điều dại dột tăng cao.

Người dân tập trung theo dõi vụ việc.

Sau khi nhận được thông báo, lực lượng cứu hộ tỉnh Bình Dương đã tới triển khai công tác lặn tìm. Tới 15 giờ, lượng lực cứu hộ đã dừng công tác tìm kiếm dù không tìm thấy nam thanh niên này.

Vụ việc khiến cứu hộ phải mất thời gian lặn tìm.

Tuy nhiên tới gần tối, lực lượng chức năng P.Đông Hòa phát hiện một thanh niên đang núp trong bụi rậm có nhiều nghi vấn nên tới kiếm tra, và bất ngờ hơn anh này chính là D.V.U.

Hoá ra, vì sợ bị phạt, anh chàng đã ngồi ở một góc của hồ đá để quan sát vụ việc và xem lực lượng cứu hộ mò tìm mình dưới hồ.

Tất nhiên, sau đó, anh chàng đã được đưa lên phường để lấy lời khai.

Theo Công An TPHCM


Bình luận
Saa 03/08/2020 21:47

hồ đá này ở ngay khu vực học quân sự của đại học quốc gia nè, đẹp nhưng cũng nguy hiểm lắm

samm 31/08/2020 20:25

vì sợ bị phạt, anh chàng đã ngồi ở một góc của hồ đá để quan sát vụ việc và xem lực lượng cứu hộ mò tìm mình dưới hồ.

Cộng đồng