Thanh niên mỗi lần say, vui buồn hay xin lỗi đều "ting ting" cho vợ cả trăm triệu, cô vợ số hưởng đây rồi!

Bạch Hi 27/10/2020 12:02

Không biết các ông chồng lấy vợ về đã được nếm mùi vợ quạo chưa nhỉ? =))) Để mà dỗ các bà vợ đang quạo là ta nói khó như lên trời. Nhưng mà để tôi chỉ các ông cách này, đảm bảo các chị em sẽ tươi cười ngay lập tức =))). Đó là các ông chỉ cần làm theo anh Thành Nguyễn là được. 

Bởi cứ mỗi lúc buồn, vui, làm vợ giận, gọi vợ thức dậy, chúc vợ ngủ ngon, nói yêu vợ, xin đi chơi điện tử hay thậm chí là bát mỳ tôm, anh chàng này đều sẽ chuyển vào tài khoản của vợ sắp cưới của mình là Hà Uyên hàng chục triệu đồng, đôi khi là cả trăm triệu đồng. =)))

Chồng chưa cưới mỗi lần vui buồn, say hay xin lỗi cũng... chuyển khoản cả trăm triệu, cô gái số hưởng đích thị là đây! 1

Được biết, anh chồng “quốc dân” này là CEO của một đơn vị chuyên đào tạo kế toán cho người Việt tại Nhật Bản. Sau 6 năm sinh sống ở đất khách quê người, Thành quyết định về Việt Nam để đi theo tiếng gọi của trái tim.

Chồng chưa cưới mỗi lần vui buồn, say hay xin lỗi cũng... chuyển khoản cả trăm triệu, cô gái số hưởng đích thị là đây! 3
Chồng chưa cưới mỗi lần vui buồn, say hay xin lỗi cũng... chuyển khoản cả trăm triệu, cô gái số hưởng đích thị là đây! 4

Nhiều người chắc cũng thắc mắc vì sao Thành lại “thích” bắn tiền cho vợ mình vậy đúng không? Thực ra ngoài “nịnh nọt” ra, Thành Nguyễn còn chia sẻ rằng là vì anh biết vợ mình trước kia phải tự trang trải cuộc sống, cực khổ nhiều, khổ tâm nhiều nên rất thương vợ, chỉ muốn làm những điều khiến vợ vui vẻ là được rồi. Vài chục triệu, thậm chí là cả trăm triệu anh cũng không tiếc.

Chồng chưa cưới mỗi lần vui buồn, say hay xin lỗi cũng... chuyển khoản cả trăm triệu, cô gái số hưởng đích thị là đây! 5

Người ngoài nhìn vào chưa hiểu gì chắc sẽ nghĩ chị vợ hám lợi lắm. Nhưng thực ra, Uyên – vợ của Thành Nguyễn có công việc thu nhập ổn định, có thể chi tiêu thoải mái. Số tiền mà chồng mình gửi, cô luôn để vào quỹ chung của hai người. 

Chỉ cần để vợ vui, bao nhiêu tiền chồng cũng chuyển được.

Mà gì thì gì đi chăng nữa, phải công nhận Uyên có một ông chồng cực phẩm thật sự. Mặc dù chỉ quen nhau qua một chiếc bình luận dạo trên mạng nhưng khi kết bạn nói chuyện, hai người lại rất nghiêm túc với mối quan hệ này và cho rằng đây chính là nhân duyên. Thành Nguyễn cũng không bao giờ nổi giận với vợ, “cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa” vậy.

Bởi ta nói gặp được ông chồng như này thì ai mà chả ưng cái bụng. Tôi nhìn tôi còn mê nữa là =))) À thì chỉ mê kiểu ngưỡng mộ mối tình này thôi, chứ tôi không có ý gì đâu nhá =))) Thực lòng cầu chúc Uyên và Thành sẽ mãi hạnh phúc và vui vẻ thế này!


Cộng đồng