Thanh niên mua hàng online và cái kết, áo chuẩn Âu đâu chả thấy, chỉ thấy "xẻ tà bà ba"

Hoàng Anh 24/10/2020 12:29

Ta nói mua hàng trên mạng như nồi canh bạc vậy. Được ăn cả mà ngã thì ăn cú lừa. Ảnh đăng lên thì hời ơi đẹp nức lòng, mua về nhìn hàng thật xong lộn ruột thực sự các ông ạ. 

Như thanh niên này thấy chiếc áo polo shop bán trên mạng cũng xinh xắn muốn mua về mặc cho nam tính các thứ. Ai ngờ lại bị cho một cú ngã cây không thể lường trước được.

Hàng teen mạng thì như này

Ảnh mẫu thì nhìn cũng có vẻ ra gì và này nọ. Trong khi anh này mua về thì cái cổ áo không thấy đâu nữa. Tự nhiên lại xẻ thêm hai cái vạt áo như áo bà ba vậy =)))) Mặc vào thì bó sát ta nói muốn ngộp thở á =))))

Mua về thì như này =)))

Mà cũng ngộ. Nghe bảo chủ thớt mua về nhìn tức thì tức thật, cơ mà tự nhiên lại thích mắc cái áo hường đằm thắm xẻ tà, bó sát này mới lạ =)))) Nhiều cư dân mạng thấy còn nói đùa, mua áo chuẩn Âu nam tính men lỳ đâu chả thấy, chỉ thấy “trổ bóng” thôi.

Đúng là dở khóc dở cười thật sự. Đây cũng chính là nỗi khổ không của riêng ai. Tôi cũng bị dính mấy quả mua hàng online thế này rồi. Tức lắm mà không làm được gì. Giờ thì chừa thôi. Muốn mua ra tận shop thử trực tiếp luôn cho nó chắc!


Cộng đồng