Thanh niên nhổ trộm hoa để tỏ tình gây bức xúc: Chắc không hiểu câu “Đẹp đẽ khoe ra, xấu xa đậy lại” rồi

Tố Uyên 19/07/2020 14:52

Chắc hẳn mấy ngày hôm nay, cư dân mạng vẫn chưa hết bàn tán xôn xao về vụ việc cô gái chấm mút bánh kem. Sự việc gây phẫn nộ bởi thái độ hồn nhiên quá mức của cô gái đã khiến cho dân tình không ít những ý kiến trái chiều. Việc này còn chưa lắng xuống lại bất ngờ xuất hiện một thanh niên ‘mặt dày’ vô đối có những hành động gây bức xúc cộng động mạng. Không biết bạn này cảm thấy như nào, chứ đây là một hành động thật đáng xấu hổ.

Một thanh niên đi xe máy bỗng giơ tay ra nhổ hoa trong lẵng hoa của hai cô gái đang đi đường. Hành động của người này diễn ra rất nhanh và có vẻ như người bị lấy mất hoa cũng không phát hiện ra điều gì nhưng như vậy đã là quá đủ để gây ra cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội. 

Thật chẳng hiểu hành động này là trò đùa hay gì, lẵng hoa cũng không phải loại đắt đỏ quý hiếm gì, nhưng chẳng hề quen biết gì lại phi xe đuổi theo rồi rút trộm mấy bông của người ta như vậy, đúng thật là khó hiểu mà. Có thể hành động này sẽ không bị hai cô gái kia phát hiện nhưng qua đó cũng thể hiện sự kém sang của anh ta. Một hành động thiếu lịch sự và thiếu tôn trọng người khác.

Sự việc không dừng lại ở đó, mà lại tiếp tục khiến cho dân mạng bất ngờ bởi anh này lấy chính những bông hoa giật được ấy đem đi tỏ tình bạn gái. Tin được không? Đây là một sự thật bởi anh thanh niên này đã đăng video và hình ảnh tỏ tình lên chính tài khoản Tiktok của mình kèm theo dòng chữ ”Người ta mượn rượu tỏ tình còn tôi giật hoa tỏ tình”.

Ông bà ta đã có câu: “Đẹp đẽ khoe ra, xấu xa đậy lại”, những thứ tốt đẹp của bản thân hẵng thể hiện ra ngoài, còn những tính xấu thì che đậy nó lại, lấy những điểm mạnh lấp đi điểm yếu. Đằng này, đã không hiểu rồi lại còn cố tình khoe ra cái hành động đáng xấu hổ của mình. Người ra muốn che đi còn không được, đây còn khoe khoang cho cả cộng đồng mạng biết được, đúng là đến bó tay với anh này luôn! Không biết cô gái được tỏ tình phản ứng như nào nhỉ? Phải mình thì chắc chắn là từ chối rồi, tình cảm mà cứ như là trò đùa vậy biết được ai mà dám nhận chứ.

Phải chăng việc “thò tay” đang trở thành một trào lưu, từ vụ việc bánh kem đến vụ việc của anh này liệu có phải để nhằm câu view, câu like? Đáng quan ngại hơn, sẽ có thể có những người cho đó chỉ là trò đùa vui rồi lại tiếp tục xuất hiện những sự việc tương tự mà xa hơn là sẽ bị đẩy thành một trào lưu kém văn minh. Như vậy, sự việc sẽ đi quá xa và sẽ nhiều hành động kém sang như vậy tiếp diễn. 

Vậy nên, các bạn trẻ cần ý thức được bản thân. Cái gì đáng ra đùa thì mới nên đùa, chứ để ảnh hưởng đến người khác như vậy là không được. Hãy cử xử đúng mực, tôn trọng người khác và đừng bao giờ hành động thiếu văn minh nhé. 


Bình luận
Kiều Oanh 20/07/2020 19:10

Ý thức bỏ đâu không biết 

Lê Thanh 20/07/2020 19:36

Chả hiểu nổi 

Vy Vy 20/07/2020 23:24

Loại ng j đây trời 

Oanh Oanh 20/07/2020 23:33

Ý thức để đâu rồi 

Du Du 21/07/2020 21:06
ủa tưởng vậy là hay hay sao á?? nghèo đến nổi không có tiền mua hoa tằng người yêu thì là xin nói thẳng chẳng khác gì đồ bỏ đi. Đến hoa còn không mua được thì sau này mua được gì?? Còn phải mua nhà, mua này nọ nếu như cưới nhau (này là nếu thôi nhé, chứ khuyên chị nên say bye đi là vừa), thêm cái thói trộm cướp chẳng thể thống gì, chị mà nhận hoa ấy thì em cũng lạy 

ủa tưởng vậy là hay hay sao á?? nghèo đến nổi không có tiền mua hoa tằng người yêu thì là xin nói thẳng chẳng khác gì đồ bỏ đi. Đến hoa còn không mua được thì sau này mua được gì?? Còn phải mua nhà, mua này nọ nếu như cưới nhau (này là nếu thôi nhé, chứ khuyên chị nên say bye đi là vừa), thêm cái thói trộm cướp chẳng thể thống gì, chị mà nhận hoa ấy thì em cũng lạy

 

Xem thêm
Cộng đồng