Trong vòng tay Sen boss chưa bao giờ cảm thấy bình yên mà chỉ thấy toàn “bão tố”

  • 27/08/2018 16:00

Thời thế “nhiễu nhương” nên hễ cứ nhắc tới boss và Sen là trong đầu “auto” hiện ra những tình huống cực kỳ khó đỡ hay những khoảnh khắc “troll” nhau bất tận, chứ những phút giây trao nhau tình cảm nồng nàn chỉ dừng lại ở đầu ngón tay. Vì thế nhìn vào mà cứ ngỡ đây đích thị là cặp đôi đẹp và ăn ý nhất của năm rồi, mãi cho đến khi tình huống “sai thiệt sai” xuất hiện mới ngộ ra mọi thứ đều là “giả dối”.

Ai trong đời cũng ít nhất một lần muốn “phát điên” trước sự cố đang cầm điện thoại trên tay thì nó rơi thẳng vào trong mặt, giờ mới nhận ra để “bảo toàn” độ đẹp trai hay đẹp gái thì nên “sắm sửa” một boss cho riêng mình như thanh niên Sen này. Boss không chắc sẽ làm được gì nhiều nhưng chắc là sẽ thay bạn “lãnh trọn” khoảnh khắc gây ức chế thế kia.


Đời sẽ đẹp biết mấy khi có những chuyện chịu dừng đúng nơi, đúng chỗ (Ảnh: Cắt clip)
Đời sẽ đẹp biết mấy khi có những chuyện chịu dừng đúng nơi, đúng chỗ (Ảnh: Cắt clip)

Phận làm boss mà chỉ “hữu danh vô thực” thì đến khi mệnh khổ rồi biết “kiện cáo” ai đây. Rõ ràng trong vòng tay bình yên của Sen boss đã thiu thiu say giấc nồng và đang định mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” cùng “crush” hàng xóm thì “Hỡi ôi! Một “cục gạch” khổng lồ từ trên tay Sen rơi thẳng 180 độ theo lực hút Trái Đất hòng hủy hoại khuôn mặt đẹp trai này”. Có phải sau nhiều lần “ăn gạch” thì con Sen đã dùng “thuyết âm mưu” để “tống” nỗi bất hạnh sang người boss hay không đây?


Nhưng không, đời không như là mơ nên đời thường "giết chết" mộng mơ (Ảnh: Cắt clip)
Nhưng không, đời không như là mơ nên đời thường "giết chết" mộng mơ (Ảnh: Cắt clip)


Khi bạn là Sen còn "bonus" thêm đẹp trai thì mọi lỗi lầm gây ra đều bớt nghiêm trọng đi vài lần

Bốn mắt nhìn nhau nên nói gì cho "ngầu"? "Có nên "tát" con Sen một phát rồi bỏ nhà đi hoang luôn không? Thôi thế thì "dữ dằn" quá. Có nên im lặng rồi bỏ qua hay không? Thôi thế thì có lỗi với bản thân quá". Chắc là hàng vạn câu hỏi đang "choảng" nhau trong "nội tâm rối bời" của boss. Nhưng với bản tính lương thiện nên boss ta chắc mẩm là thuộc kiểu người có bao nhiêu ức chế đều bỏ hết vào trong lòng chứ chẳng hành sự xốc nổi như bọn mèo lắm lông ngoài kia, với sự đanh đá và chua ngoa sẵn có chắc là thị Sen này khó lòng có cơ hội được “face to face” với “nạn nhân” lâu như thế.


Nhìn nhau thôi đã ngót nghét một thế kỉ rồi (Ảnh: Cắt clip)
Nhìn nhau thôi đã ngót nghét một thế kỉ rồi (Ảnh: Cắt clip)

Cuối cùng thì để xoa dịu tâm hồn đầy ắp “thương tổn” kia, thanh niên Sen đã dành cho boss cái ôm trìu mến bonus chút dỗ dành và nếu như trên nền nhạc “Chuyện lại như chưa bắt đầu” nữa thì phải nói là xuất sắc. Đây là một câu chuyện buồn, motif “thanh xuân vườn trường” đang gây "sốt" với kết thúc cực kỳ có hậu, dành cho những thành phần thích “sủng” và kỳ thị “drama”.


Sen: "Tao đẹp trai nên cho ôm một phát là huề cả làng nhe?" - Boss: "Ok"
Sen: "Tao đẹp trai nên cho ôm một phát là huề cả làng nhe?" - Boss: "Ok"

Dù không ồn ào, không nhiều “đất diễn” như những “dog ca” nổi đình nổi đám trong họ nhà chó thế nhưng boss nhà này vẫn có sức hút rất riêng qua biểu cảm chân thành cùng một tâm hồn lương thiện. Bấy nhiêu thôi đã đủ khiến con triệu con tim ngoài kia “rơi” mất mấy nhịp “số 4” rồi. Có thể đây chỉ là một sự cố ngoài mong đợi mà thôi chứ một đại boss “lý tưởng” như này thì ai nỡ lòng làm tổn hại cơ chứ, các bác nhỉ?

Clip: Internet

Bình luận