Thanh niên "số hưởng" đi mua ô tô trúng luôn bạn gái, còn hí hửng đòi dắt con gái người ta về nhà

Bác A Ca 03/02/2021 17:57

Mọi người đã bao giờ nghe đến chuyện mua đồ trúng… bạn gái chưa? Nghe vô lý ha, nhưng nó đã xảy ra tại Trung Quốc đấy.

Theo như trang ETToday đưa tin vào ngày 3/2 vừa qua tại thành phố Tư Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Sau khi tiết kiệm được đủ tiền, anh thanh niên này đã quyết định mua 1 chiếc xe ô tô để phục vụ việc đi lại. Đúng lúc, ở đại lý mà anh mua xe đang có chương trình khuyến mãi, chỉ cần mua xe là được rút thăm trúng thưởng bạn gái.

Hình minh hoạ

Trước khi tiến hành bốc thăm, người bán xe đã hỏi kĩ anh chàng là có thật sự đang độc thân hay không và được khẳng định chưa có bạn gái.

Và không ngờ anh đã trúng thưởng 1 người bạn gái hàng thật. Nhìn cô gái xinh xắn khiến cho nhiều người phải ghen tị. Còn anh chàng quá phấn khích liền hỏi chủ đại lý ô tô: "Tôi có thể đưa cô ấy về luôn không?".

Sau đó anh lại liên tục hỏi: "Tôi thật sự có thể đưa cô ấy về nhà à?".

Lúc này, ông chủ đại lý mới vội vàng giải thích là 2 bên nên trao đổi phương thức liên lạc, dần dần tìm hiểu nhau, nếu cảm thấy hợp thì tiến đến hẹn hò. Nam thanh niên sau đó cũng đã vui vẻ đồng ý với lời đề nghị này.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã khiến cho cộng đồng mạng thích thú:

"Cho xin địa chỉ, tôi phải đi mua ngay mất, ế quá rồi"

"Hai người này đúng là có tướng phu thê đấy"

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những người cho rằng đây chỉ là chiêu trò của bên bán hàng mà thôi. Nhưng nếu muốn biết thực hư ra sao, chỉ cần đến mua xe là biết thôi à. Kể ra, đây cũng là 1 cách hay, vừa có thể bán hàng, vừa có thể đưa các mảnh cô đơn về lại với nhau mọi người nhỉ?


Cộng đồng