Thanh niên sức dài vai rộng mà đi trộm rổ măng cụt của người ta, tạo nghiệp nuốt không trôi đâu!

Quynh Anh 22/05/2020 11:31

Ex thì trộm chó còn Sonic thì lấy măng cụt!

Thật sự luôn, nay đọc được cái bài muốn điên cả con người. Hai thanh niên đi chú Sonic đi ăn trộm mất rổ măng cụt người ta để ngoài bán ạ. Có nhiều nguồn thông tin cho rằng cái rổ đó là 120k, 500k thậm chí chủ nhân của nó là một bà cụ đã 70 tuổi. Nếu đúng sự thật là như thế thì lại càng không hiểu được suy nghĩ của mấy ông đi trộm này.

Nhưng dù giá trị bao nhiêu và chủ nhân của rổ măng cụt này là ai thì cách hành xử thế này vẫn không chấp nhận nổi. Người ta có khó khăn mới phải đi bán lề đường. Đã không giúp đỡ được miếng nào lại còn tạo nghiệp. Chẳng biết mấy người này nghĩ thế nào nữa.

Nhìn vào ảnh hai tên này rõ là trẻ, đang đoạn thanh niên sức dài vai rộng. Dù kể cả chuyện này chỉ là một trò đùa thì nó cũng không vui chút nào hết. Mang được cái rổ măng cụt về không biết hai thanh niên này nuốt trôi nổi không!

Mà dạo mấy tên thế này lộng hành quá vậy, đúng kiểu không coi ai ra gì luôn. Nghĩ lại con cháu trong nhà mình mà không uốn nắn rồi chẳng mau giao du với mấy thành phần thế này rồi tương lai không biết trôi dạt thế nào nữa.

Chính các thành phần như thế này đang làm xã hội xấu đi và chúng ta cần phải lên án gấp. Quá là xấu mặt cho 1 xã hội và xấu mặt cho đàn ông. Tuổi trẻ có, sức khoẻ có thể mà không làm những việc đàng hoàng. Đi trộm một rổ măng cụt, nghe mà thấy hèn hạ làm sao. Nếu chủ cái rổ măng cụt là một bà lão 70 thật, bị cướp bởi những người đáng tuổi cháu thế này có buồn không?Chẳng biết có nổi trăm nghìn tiền lãi không nhưng bị mất như thế người già người ta hay nghĩ ngợi lắm, tưởng tượng ra cảnh bà cụ già nua buồn bã thế nào thôi cũng thấy thương lắm rồi.

Mong rằng giới trẻ có thể ý thức được hành vi của mình cũng như xã hội có thể quan tâm hơn tới các sự việc như thế này. Những sự việc thế này không nên xảy ra thêm nữa!


Bình luận
Hương Trà 22/05/2020 12:47

Nghiệp sẽ sớm quật lại thôi

Bích Phượng 22/05/2020 13:13

Đúng là không thể chấp nhận được 

Ngân Hà 22/05/2020 13:55

Sớm sẽ bị nghiệp quật thôi 

Kiều Anh 22/05/2020 14:30

Hành động thật đáng buồn 

Minh Thư 22/05/2020 15:17

Đúng là vô ý thức 

Xem thêm
Cộng đồng