Thanh niên tạo dáng các kiểu tóc "sáng tạo" hòng giúp 500 anh em nổi bật hơn khi đi bơi mùa hè này

  • 02/07/2018 10:20

Muốn thu hút mọi ánh nhìn, không nhất thiết phải có body 6 múi, không cần mét 8 cũng chẳng cần thần thái. Chỉ cần tậu kiểu tóc này đảm bảo tâm điểm của sự chú ý đã nắm chắc 9 phần trong tay.

Đi bơi vào mùa hè quả là một thú vui tao nhã, mang lại cảm giác mát mẻ và thư giãn gân cốt cho rất nhiều người. Tuy nhiên có một sự thật mà cánh mày râu, nhất là những người sở hữu kiểu tóc undercut thần thánh rất e ngại. Đó là sau khi xuống bể bơi, cái sự "tóc tai vuốt vuốt" của mình sẽ bị ướt và xẹp lép, không còn cái vẻ bồng bềnh lãng tử như lúc đầu.

Thế nhưng có lẽ điều này chẳng còn đáng lo ngại nữa khi vừa mới đây, trong group Hóng Hớt Bang trên Facebook đã xuất hiện bài đăng của tài khoản có tên Tánh Kỳ khiến nhiều người phải bật cười thích thủ. Giống như hiểu được nỗi lòng của 500 anh em, thanh niên này đã hiến lên một vài kiểu tóc cho mọi người cùng lựa chọn để có thể trở nên nổi bật khi đi bơi.

Cùng chiêm ngưỡng qua 1 số kiểu tóc hot do anh chàng này tự tạo:


Kiểu tóc "Vây cá đại dương".
Kiểu tóc "Vây cá đại dương".


"Hiền nhân thuật".
"Hiền nhân thuật".


"Sao biển bướng bỉnh".
"Sao biển bướng bỉnh".

Thanh niên tạo dáng các kiểu tóc sáng tạo hòng giúp 500 anh em nổi bật hơn khi đi bơi mùa hè này

"Trái tim chia đôi".


Kiểu tóc "Rễ cây si tình" .
Kiểu tóc "Rễ cây si tình" .

Chỉ sau chưa đầy 1 giờ đăng tải, bài viết của anh chàng đã thu về hơn 2000 lượt thích, hàng nghìn bình luận và chia sẻ từ cư dân mạng. Bên cạnh lời khen dành cho sự sáng tạo của anh bạn, nhiều người còn thắc mắc không hiểu cậu đã mất bao lâu để nuôi tóc dài đến như vậy.

 

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...