Thanh niên vặn vẹo gái khi hỏi mua mèo dính "nghiệp quật"

  • 22/10/2019 09:00

Không chỉ tạo hot trend mới với câu nói "Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn", thanh niên này có dính ngay "gậy ông đập lưng ông".

Mới đây, câu nói "Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn" đã trở thành một trong những đề tài được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Xuất phát từ tính "cà khịa" của một thanh niên khi cô gái hỏi mua mèo, giờ đây anh ta lại phải đau đầu vì "trả nghiệp" quá sớm.

Hỏi mua mèo thôi cũng bị đăng đàn gay gắt

Vụ việc có lẽ đã làm khuấy đảo CĐM ngày hôm qua khi một cô gái lạ gửi tin nhắn riêng cho chàng trai tên R.C để hỏi xem anh đã mua mèo ở đâu. Và tất nhiên câu chuyện sẽ chẳng có gì nếu như chàng trai này không đăng đàn đáp lại với những lời lẽ cực kì gay gắt.

Đã không trả lời thì thôi, đằng này chàng trai lại vặn vẹo: "Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn". Không những vậy, anh chàng còn cho rằng cô gái không biết cách giao tiếp, thiếu lịch sự.

 
Đoạn tin nhắn riêng được chàng trai chia sẻ.
Đoạn tin nhắn riêng được chàng trai chia sẻ.

Bài đăng trên trang cá nhân của anh chàng đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Phần đông tỏ ra vô cùng bức xúc trước cách hành xử của chàng trai trên và lên tiếng bênh vực cô gái. Nhiều người còn chia sẻ lại bài viết về trang cá nhân của mình và lên tiếng chỉ trích thái độ coi thường người khác của R.C.

>>> Mai Quỳnh Na: Từ trẻ trâu 2k5 kích động đua xe đến "đại bàng gãy cánh"

Video: Cô gái khiến CDM “hết hồn” với màn cover thảm họa Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi của Chi Pu

Trong khi cư dân mạng đang nhắm mũi dùi về anh chàng kém duyên khi được gái hỏi mua mèo nhưng trả lời kém sang thì "vua hài" Châu Tinh Trì lại đang nhận được nhiều sự quan tâm bởi ông sẽ giao hết tài sản cho con trai thứ 3 của Trương Bá Chi. Số tiền lên tới...>>> ĐỌC TIẾP

Gậy ông đập lưng ông

Ngay sau khi sự việc nổi lên, dân tình đã nhanh chóng đổ xô đi tìm thông tin về anh chàng này cũng như các hoạt động của anh từ trước tới nay. Và rồi chưa kịp trở tay, anh chàng đã phải "trả nghiệp" sớm.

Chuyện là trong khi tìm kiếm về anh chàng này, dân tình đã phát hiện ra một điểm cực kỳ thú vị. Mới chỉ 2 ngày trước khi đăng đàn nói nặng nói nhẹ với cô gái hỏi mèo, chàng trai đã công khai hỏi dân tình về việc mua máy rửa mặt: "Máy rửa mặt loại nào tốt vậy các em?".

 
Ơ thế vì sao mình phải trả lời bạn nhỉ?
Ơ thế vì sao mình phải trả lời bạn nhỉ?

Dòng trạng thái của anh đã nhanh chóng được cộng đồng mạng để mắt. Nhiều người vào bình luận và lấy ngay câu nói của anh để đáp lại. Một số khác thì chia sẻ bài viết về cùng thái độ khó hiểu tương tự. Tại sao anh chàng được hỏi mà cô gái kia lại không nhỉ?

"Mắc gì tui phải trả lời? Có thân gì nhau à?"

"Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn? Rất tiếc bạn không có thứ mình cần".

>>> Xem thêm: Từng bị CĐM "ném đá" về ngoại hình, Giang Coco hạnh phúc bên bạn gái

Thanh niên vặn vẹo gái khi hỏi mua mèo dính nghiệp quật

Thanh niên vặn vẹo gái khi hỏi mua mèo dính nghiệp quật

 
CDM phản ứng gay gắt.
CDM phản ứng gay gắt.

Chẳng biết câu chuyện rồi sẽ đi đến đâu nhưng chắc chắn rằng hot trend "vì sao mình phải trả lời bạn" sẽ còn khiến CĐM "sôi sục" thêm một thời gian dài nữa đấy.

Cập nhật các bài viết mới nhất tại Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Tính cách con người quả thật nhiều lúc khó hiểu khi mà chỉ vì một câu nói thôi cũng thấy khó ở. Cùng nhìn lại toàn cảnh vụ việc "sao phải trả lời" khiến dân tình xôn xao, bức xúc thời gian mới đây. 

Hỏi mua mèo, cô gái bị chàng trai đáp: "Vì sao mình phải trả lời bạn?"

Mới đây, tài khoản Robert Chen đã đăng tải 1 dòng trạng thái thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng. Theo đó, có 1 cô gái lạ đến inbox hỏi người này mua mèo nhưng ngay lập tức anh đáp lại với lời lẽ khá gay gắt... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận