Thanh niên xăm trổ "hổ báo" giúp bà cụ bán hàng rong, đúng là không thể nhìn mặt bắt hình dong

  • 06/08/2018 08:50

Hình ảnh nam thanh niên với vẻ ngoài xăm trổ, phong cách khá “bụi” ngồi giúp cụ bà gói ghém, cân hàng, đã ghi ấn tượng đẹp trong lòng nhiều người.

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, không phải người già nào đến tuổi cũng sẽ được nghỉ ngơi an nhàn, con cháu phụng dưỡng, mà trên thực tế, có rất nhiều người đáng tuổi ông, bà của chúng ta đang phải buôn gánh, bán bưng để kiếm từng đồng mưu sinh qua ngày. Hình ảnh đó khiến nhiều người không cầm được sự xúc động, thương cảm.


Hình ảnh nam thanh niên mua hàng giúp cụ bà.
Hình ảnh nam thanh niên mua hàng giúp cụ bà.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên với vẻ ngoài “bụi bặm”, xăm trổ, đến mua hàng ủng hộ một cụ già với thái độ rất kính trọng, vui vẻ và nhiệt tình, đã bất ngờ thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của dân mạng, cùng với rất nhiều lời khen cho hàng động đẹp này.


Hỏi han rất lễ phép và tôn kính người lớn tuổi.
Hỏi han rất lễ phép và tôn kính người lớn tuổi.


Giúp bà gói hàng.
Giúp bà gói hàng.

Qua những gì quan sát được từ đoạn clip, chàng trai này không chỉ mua ủng hộ cụ bà bán trái cây ở một góc đường, mà còn nhiệt tình giúp bà gói hàng và hỏi han, quan tâm đến vết thương trên tay bà. Trước khi ra về, chàng trai còn ôm cụ bà và chào hỏi lễ phép. Chỉ một hành động nhỏ bé thế thôi, cũng đủ khiến người xem ấm lòng lạ.


Đoạn clip chàng trai xăm trổ mua hàng giúp cụ bà.


Ôm bà trước khi ra về.
Ôm bà trước khi ra về.

Những người từng có ác cảm với người xăm trổ dần mở lòng với nhiều bình luận bày tỏ sự xúc động dành cho hành động của chàng trai trong đoạn clip trên. Đôi khi, người ta xăm vì đó là sở thích, đó là niềm đam mê, những hình xăm không nói lên cách sống của một người. Bỗng chốc, góc chợ cũ kĩ, ẩm thấp lại sáng lên hẳn nhờ tình người dành cho người quá đỗi đẹp đẽ.

Thanh niên xăm trổ hổ báo giúp bà cụ bán hàng rong, đúng là không thể nhìn mặt bắt hình dong


Cư dân mạng bình luận về hành động đẹp của nam thanh niên xăm trổ.
Cư dân mạng bình luận về hành động đẹp của nam thanh niên xăm trổ.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ mạnh mẽ. Bạn cảm nhận gì về hành động của chàng trai xăm trổ này? Hãy cùng chia sẻ với mọi người nhé!

(Ảnh: Cắt từ clip)

Bình luận