"Thánh sún" Thách thức danh hài thắng 150 triệu, làm răng lại rất xinh

  • 09/01/2020 16:00

Vậy là "thánh sún" Ngân Thảo chính là người đầu tiên giành được giải 150 triệu trong đêm Gala Thách thức danh hài.

Trong đêm Gala thứ 2 của Thách thức danh hài, "thánh sún" Ngân Thảo đã trở thành chủ nhân của giải thưởng 150 triệu đầu tiên tại mùa này. Đây là một kết quả xứng đáng đúng không cả nhà!

 
Ngân Thảo ẵm 150 triệu, ở vòng thi trước đó cô cũng từng thắng 100 triệu.
Ngân Thảo ẵm 150 triệu, ở vòng thi trước đó cô cũng từng thắng 100 triệu.

"Thánh sún" là quán quân Thách thức danh hài mùa 6

Trong tập này, "thánh sún" Ngân Thảo vẫn gây ấn tượng không chỉ bởi lối diễn hài tự nhiên, chân thực mà còn ở "hàm tiền đạo" trứ danh của mình.

Trước đó, Ngô Kiến Huy từng hứa sẽ tài trợ cho Thảo làm lại bộ nhá nhưng đến lần này vẫn chưa thấy có gì thay đổi. Mà cũng coi như đây là một điều may mắn với Thảo vì nếu không có "cái khoảng hở" duyên dáng này thì chắc gì cô "lấy lòng" được Trấn Thành - Trường Giang.

>>> Xem thêm: Những ngôi sáo sáng bước ra từ chương trình Thách thức danh hài

 
Nhìn bộ nhá đặc biệt này là đã muốn cười rồi!
Nhìn bộ nhá đặc biệt này là đã muốn cười rồi!

Là một khán giả từng theo dõi Thách thức danh hài qua mùa 6, mình thấy rằng việc Ngân Thảo liên tiếp nhận giải thưởng cao nhất của chương trình cũng là chuyện thường tình. Bởi lẽ Trấn Thành và Trường Giang lẫn khán giả luôn ưa chuộng những nhân vật diễn hài mà có nét duyên ngầm, diễn như không diễn thế này!

Sự đáng yêu, hiền lành và hiếu thảo của cô gái miền Tây hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của Thách thức danh hài là tìm ra những gương mặt trẻ, hài hước vừa đủ mà vẫn có những câu chuyện thú vị của riêng mình.

Sau cuộc thi, rõ ràng là "thánh sún" rất được lòng khán giả, bằng chứng là kênh YouTube riêng của Ngân Thảo đã đạt được nút bạc và đang tiến đến nút vàng. Rất ấn tượng đúng không!

>>> Xem thêm: "Hotboy trà sữa" từng giành 250 triệu tại Thách thức danh hài giờ ra sao?

Video xem thêm: Hé lộ phần thi của bà Tân Vlog tại Gala Thách Thức Danh Hài.

"Thánh sún" đã thoát sún thành công

Sau khi giành 150 triệu Thách thức danh hài, "thánh sún" Ngân Thảo đã được Ngô Kiến Huy "hộ tống" đến bệnh viện thẩm mỹ để làm lại răng. Giờ thì cô đã có một hàm răng đều đẹp đúng chuẩn, tự tin cười tươi rồi nhé cô "sún".

 
Giờ thì có lẽ cái danh hiệu "thánh sún" không còn đúng nữa rồi!
Giờ thì có lẽ cái danh hiệu "thánh sún" không còn đúng nữa rồi!

"Em xin cám ơn anh Bắp Ngô Kiến Huy, đã tài trợ 100% chi phí làm răng cho em, cho em một sức khỏe vĩnh viễn, một diện mạo mới trong thời gian tới và quan trọng là một cuộc sống hoàn toàn khác với hàm răng mới siêu xinh chất lượng luôn! Nếu em có lỗi lầm gì hay những tiết mục làm 3 anh tổn thương thì xin hãy bỏ qua cho em hén, em không cố tình làm vậy đâu." - Ngân Thảo bày tỏ cảm xúc sau khi có hàm răng đẹp xinh.

>>> Xem thêm: Chê bai Trường Giang thậm tệ tại Thách thức danh hài, nữ giảng viên bị chỉ trích nặng nề

 
Ngô Kiến Huy tài trợ 100% cho sự "lột xác" của Ngân Thảo.
Ngô Kiến Huy tài trợ 100% cho sự "lột xác" của Ngân Thảo.

 
Cô gái òa khóc tại phòng răng và được chàng Bắp an ủi, động viên.
Cô gái òa khóc tại phòng răng và được chàng Bắp an ủi, động viên.

Ngô Kiến Huy mới dễ thương làm sao, không chỉ là một MC/ca sĩ duyên dáng, chàng Bắp còn là người rất tâm lý và hào phóng nữa.

Giờ có bộ răng mới đẹp đẽ rồi, Ngân Thảo có thể tự tin theo đuổi đam mê làm video hài của mình rồi nhé! Chúc Thảo luôn gặt hái được nhiều thành công và đặc biệt là luôn dễ thương và vui vẻ như thế này nhé!

Bạn có thích Ngân Thảo không, chia sẻ ý kiến với mạng xã hội Oh!man nhé!

Ảnh: Cắt từ clip của Thánh Sún Ngân Thảo

* Bài viết mang tính chủ quan của độc giả

Bình luận