Thanh Thuý: "Nếu có dự án phù hợp, tôi vẫn hợp tác với Trấn Thành"

  • 19/09/2019 09:30

Thanh Thuý cho biết vẫn sẽ hợp tác với Trấn Thành nếu có dự án phù hợp và cô tin rằng mọi mâu thuẫn đều có thể được hoá giải.

Sau ồn ào giữa phim Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh, mối quan hệ giữa vợ chồng Thanh Thuý và Trấn Thành vẫn chưa được hoá giải. Nữ diễn viên chia sẻ:  "Tôi nghĩ việc xảy ra là do hai bên không có cơ hội gặp nhau. Thật sự, tôi biết rõ anh Thịnh rất quý mến Trấn Thành. Họ cũng là những người có trách nhiệm với công việc, với mọi người xung quanh. Để xảy ra chuyện như vậy là điều đáng tiếc."

 
Trấn Thành và Đức Thịnh xảy ra mâu thuẫn sau bộ phim Trạng Quỳnh
Trấn Thành và Đức Thịnh xảy ra mâu thuẫn sau bộ phim Trạng Quỳnh

Nếu có dự án phù hợp, cô vẫn hợp tác với Trấn Thành. Ở đời này không có gì là mãi mãi, kể cả mâu thuẫn. Nữ diễn viên nghĩ mọi mâu thuẫn đều nên được hóa giải.

Vào thời điểm thích hợp, cô sẽ nói chuyện và kết nối với Trấn Thành. Từ đó đến nay bạn ấy rất bận, không có lịch rảnh để gặp được nhau. Khi ồn ào xảy ra, cô gọi điện thì bạn ấy ở nước ngoài, không nói chuyện được.

>>> Xem thêm: Đức Thịnh: "Có tổ chức chống phá, chơi xấu, dìm hàng chúng tôi"

Để giữ gia đình yên ấm, đề nghị chồng không mang việc về nhà

Cuộc sống hiện tại của Thanh Thuý được cô nhận xét là sống vui vẻ hơn. Cô cho biết:  "Chúng tôi thống nhất không mang công việc về nhà. Hiện, chúng tôi không ở biệt thự mà chuyển sang ở chung cư. Ở biệt thự rộng quá, tôi bị tốn nhiều thời gian vào chuyện dọn dẹp. Tôi nghĩ ở nhà càng rộng, càng mua nhiều, phải dọn nhiều.

 
Thanh Thuý và Đức Thịnh quyết không đem việc về nhà để giữ gìn hạnh phúc gia đình
Thanh Thuý và Đức Thịnh quyết không đem việc về nhà để giữ gìn hạnh phúc gia đình

Chuyển đến sống ở chung cư, đồ không dùng, tôi mang cho hết. Mỗi lần, tôi mua một món mới, sẽ kiếm một món đồ cũ cho đi. Sống trong không gian nhỏ gọn thì cảm giác cũng ấm cúng hơn. Giai đoạn này, tôi ưu tiên cho con. Người giúp việc có tốt đến đâu cũng không bằng cha mẹ. Tuổi thơ của con trôi đi nhanh lắm, không bao giờ trở lại."

Cô cho biết khi về nhà, nếu Đức Thịnh muốn tranh cãi công việc, cô sẽ nhắc dừng lại hoặc đề nghị anh gửi email. Để giữ gia đình yên ấm, nữ diễn viên đề nghị chồng không mang việc về nhà.

>>> Xem thêm: "Trạng Quỳnh" đạt doanh thu 100 tỉ, Đức Thịnh đăng ảnh Nhã Phương ăn mừng chú ý là lời nhắn nhủ

"Tôi từng mất trắng vì thiếu kinh nghiệm"

Trong cuộc sống, mọi thứ đôi khi không rõ ràng, môi trường làm việc của cô có nhiều sân si, cám dỗ. Nên Thanh Thuý luôn bắt bản thân phải vượt qua tham sân si và cám dỗ. Cô thực hiện bằng cách tự nói với mình, viết ra các tờ giấy nhỏ, dán trên bàn.

"Tính tôi cái gì đã nghĩ thì quyết làm cho bằng được. Đôi khi đưa ra các quyết định thiếu chính xác, gây hậu quả nghiêm trọng, mất tiền của đấy. Nhưng mình phải trải nghiệm mới hiểu và rút kinh nghiệm.

 
Thanh Thuý từng thất bại nhiều lần do cả nể sợ người khác buồn lòng
Thanh Thuý từng thất bại nhiều lần do cả nể sợ người khác buồn lòng

Mới thành lập công ty, tôi từng mất trắng vì thiếu kinh nghiệm. Khi hợp tác, người ta nói tôi cho người tới kiểm soát. Tôi lại không dám, sợ người ta buồn lòng, nghĩ không tin tưởng. Sau khi trải qua nhiều thất bại, mất mát tiền bạc, tôi nghĩ mình cứ làm việc thẳng thắn, rõ ràng ngay từ đầu", cô nhớ lại.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Đầu 2019, làng phim Việt chứng kiến cảnh đấu tố nhau giữa hai ekip phim Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh. Giữa lùm xùm đó Trấn Thành khẳng định: "Nhà sản xuất có buồn hay không là chuyện của họ. Tôi chỉ đóng phim thôi".

Về phía Đức Thịnh, nói Trấn Thành không chỉ việc làm lơ không tham gia quảng bá Trạng Quỳnh dù anh cũng góp một vai nam thứ trong phim, mà còn về cách ứng xử không đúng của anh ở thời điểm nhạy cảm này.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận