Thấy ảnh con gái bị chồng bạo hành biến dạng mặt, ông bố đến đập con rể 1 trận thừa sống thiếu chết

  • 28/10/2018 15:52

“Nếu chàng rể không vũ phu, thì bố vợ cũng chẳng thèm dùng bạo lực để dạy dỗ. Con gái bị đánh đến biến dạng mặt như thế không tức mới lạ”, một cư dân mạng bình luận.

Suốt nhiều giờ qua, mạng xã hội Malaysia xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một đám người đánh đập một thanh niên và được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt. Điều đáng nói, đây không phải là một trận hành hung, sát phạt bình thường, mà theo NextShark đưa tin thì người đàn ông mặt áo trắng, cầm gậy chính là bố vợ của chàng trai bị đánh.


Hình ảnh người đàn ông cầm gậy đánh nam thanh niên khiến ai cũng khiếp sợ.
Hình ảnh người đàn ông cầm gậy đánh nam thanh niên khiến ai cũng khiếp sợ.

Sự việc xảy ra vào ngày 25/10 vừa qua, nhiều người không khỏi nóng mặt khi nhìn thấy chàng rể bị bố vợ hết đạp chân, lại đến dùng gậy đập túi bụi vào người. Nam thanh niên co rúm lại vì sợ hãi, còn người bố vợ thì cứ mỗi lần ra đòn lại hét một tiếng thật to:

“Mày nói xin lỗi á? Lúc mày đánh con gái tao, mày có nói xin lỗi không?

Mày nghĩ tao bỏ qua chuyện này dễ dàng thế sao? Giỏi đánh người thế thì đứng dậy chống trả xem nào? Thử đánh tao đi!”

“Đánh đi!…”

“Đánh đi!…”

Thấy ảnh con gái bị chồng bạo hành biến dạng mặt, ông bố đến đập con rể 1 trận thừa sống thiếu chết


Chàng trai hoảng sợ không dám đáp trả khi bị đánh.
Chàng trai hoảng sợ không dám đáp trả khi bị đánh.

Qua cuộc đối thoại đầy “bạo lực” này, người ta mới biết được hóa ra ngọn nguồn của trận đòn dạy dỗ là do chàng rể đã đánh con gái của người đàn ông kia. Được biết, người bố vợ đang sống tại Malaysia, khi biết con gái mình liên tục bị bạo hành đến thân tàn ma dại, ông đã lập tức đến dạy cho chàng rể một bài học.

“Anh đang xin lỗi tôi? Khi anh đánh con tôi, anh có xin lỗi nó không? Anh nghĩ rằng tôi sẽ để cho anh đi à? Anh có biết mình đã làm gì sai không? Trông anh có vẻ như không sợ tôi! Nếu anh giỏi đánh người thế thì hãy đứng dậy và đánh tôi đây này. Đứng dậy đi, đánh tôi đi!”, không chỉ đánh, mà ông bố còn liên tục quát lớn và dọa nạt người con rể đã có gan đánh con gái mình.


Con gái bị đánh đến thế này cơ mà.
Con gái bị đánh đến thế này cơ mà.


Người bố chụp cùng con gái và cháu ngoại.
Người bố chụp cùng con gái và cháu ngoại.

>> Xem thêm: Đã tìm ra danh tính ông bố vợ ‘dạy dỗ’ con rể vì tội vũ phu

Một trong những đoạn dạy dỗ con rể, ông bố này đã nói rằng: “Tao nuôi con gái lớn từng này rồi không phải là để cho nó bị bạo hành bởi một thằng chồng tồi như mày! Không yêu được thì đừng làm khổ con gái nhà người ta nữa!”

Khi chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, chỉ thấy cảnh đánh nhau, nhiều người đã bức xúc với hành động mà đám người kia đã cùng đánh hội đồng nam thanh niên. Nhưng sau khi biết lí do, ai nấy đều bày tỏ sự hả hê với cách ông bố đã dạy dỗ chàng rể vũ phu. Bân cạnh đó, một số bình luận cũng cho rằng cách dùng đòn trả đòn như thế rất nguy hiểm, nên ngồi lại nói chuyện với nhau sẽ tốt hơn.

“Ông bố quá tuyệt vời. Đáng đời thằng chồng tồi tệ chỉ biết đánh đập vợ là giỏi”.

“Phải có những ông bố hổ báo thế này thì mấy chàng rể mới dè chừng khi ăn hiếp vợ”.

“Bố vợ hung dữ như thế mà nó còn chẳng sợ, đánh con người ta tơi tả. Giờ thì nhận quả báo rồi nhé!”

“Theo mình thấy thì nên tìm hiểu nguyên nhân vì sao anh này lại đánh vợ như thế. Chứ đừng vội kết luận lỗi do ai. Nếu thật sự anh ta sai thì người bố cũng chỉ nên nói chuyện chứ không nên đánh đập”.


Ông bố này thật sự rất thương con.
Ông bố này thật sự rất thương con.

Dù chưa rõ người con rể có thực sự đánh vợ hay không, nhưng hành động của người bố thì cho thấy ông vô cùng yêu con gái và xót xa khi nghe tin con bị chồng đánh đập. Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Giữa rất nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều, bạn thấy như thế nào thì mới là cách xử lí đúng trong trường hợp này?

(Ảnh: Internet)

Bình luận