Thấy bạn trai bị người khác khiêu khích, cô gái nhảy vào đi đường quyền không ngán một ai

Gia Thịnh 06/10/2020 10:07

Ngày xưa các cụ vẫn có câu “nam hảo hán đại trượng phu”, ngày nay chúng ta còn có thêm câu “nữ hảo hán không ngán một ai” nữa nhé các ông =))))). Bởi các chị gái bây giờ không phải ai cũng yếu đuối, dễ bắt nạt đâu nhé!

Như chuyện của một cặp đôi nọ, khi cả hai đi vào một quán ăn ven đường thì gặp phải sự khiêu khích vô cớ của hai người đàn ông. Khi anh bạn trai đứng lên để đối chất thì bị gã áo đen đẩy ngã. Chị bạn gái lúc này thấy bạn trai mình bị đánh nên đã không ngần ngại xông vào đi đường quyền battle luôn.

Nhìn qua camera cũng thấy, trong quán có “đạo cụ” gì thì chị gái lấy đạo cụ đấy phang luôn gã kia. Mặc dù bị đánh trả, lại mặc váy và đi giày cao gót nhưng chị chấp hết không ngán một ai =)))) Cuối cùng hai người đàn ông kia cũng phải lên xe quay đầu bỏ chạy. Đánh xong chị quay lại đỡ bạn trai lúc này còn nằm trên vỉa hè =)))

Nghe bảo trước đó hai bên đã có chút mâu thuẫn về chỗ để xe. Nhưng mà tôi chả hiểu 2 ông cao to kia sao lại có thể động tay động chân được với phụ nữ được. Chắc mua cho 2 người hai cái váy mặc đi là vừa. Còn anh bạn trai kia có được chị bạn gái dũng cảm như thế này cũng mát lòng mát dạ, nên trân trọng người ta vào =)))) Nhưng mà nếu có làm gì sai trái thì cũng liệu thần hồn với chị nhé =))))


Bình luận
Lan Hương 08/10/2020 18:50

Chắc mua cho 2 người hai cái váy mặc đi là vừa. Còn anh bạn trai kia có được chị bạn gái dũng cảm như thế này cũng mát lòng mát dạ

 

Cộng đồng