Huyền Huyền • 28-02-2020 11:53

Thấy bảo 29/2 là ngày tỏ tình của con gái, cơ hội 4 năm mới có một lần mình nên làm gì để “cưa đổ” crush nhỉ?

2 câu trả lời
Nguyên Kha 28/02/2020 12:01
Từ mấy hôm nay cứ lên facebook là nghe dân tình bàn tán xôn xao về ngày 29/2, ngày mà 4 năm mới có một lần. Và bạn bè mình thì truyền tai nhau rằng ngày này chính là ngày con gái đi tỏ tình.Mình biết rất nhiều bạn gái đang thầm thích một ai đó nhưng chưa có cơ hội hoặc chưa dám nói ra. Thay vì cứ giữ mãi tình cảm trong lòng, hãy xem như 29/2 là một cái cớ để chúng mình tỏ tình nhỉ. Mình có một số mẹo để hành trình tỏ tình của các nàng dễ thành công hơn.Giữ thái độ đúng mựcĐiều này có thể hiểu một cách đơn giản, đó là dù trong trường hợp nào, hoàn cảnh nào, cũng phải luôn giữ chừng mực trong cách cư xử. Chẳng hạn, nếu khi bạn thể hiện tình cảm với chàng nhưng lại bị chàng từ chối khéo, đừng tỏ ra giận giữ hay thất vọng. Hãy cứ tự hào vì mình đã dám nói ra điều mình muốn, và bạn biết không, khi chàng trai thấy sự chừng mực của cô gái, họ sẽ rất để ý đấy nhé. Biết đâu nàng lại có thể lật ngược tình thế.Ăn mặc thật xinh đẹpCon trai mà, có ai không thích cái đẹp. Trong một ngày đặc biệt 4 năm có một, đứng trước cô gái với bộ đồ xinh đẹp, khuôn mặt điểm chút son, chút phấn, đảm bảo mọi chàng trai đều gục ngã.Để chọn trang phục phù hợp, nàng hãy để ý “gu” của chàng nhé. Chàng thích một cô gái nhẹ nhàng hay năng động, hãy biến hóa mình để crush sẽ bất ngờ ngay từ ánh mắt đầu tiên.Nhắn tin với lời lẽ “đường mật”Không chỉ con gái mới “yêu bằng tai” đâu nhé, con trai cũng sẽ lụi tim khi nghe nàng nói những lời mật ngọt. Hãy nhắn tin cho chàng những câu “thả thính” cực chất. Đảm bảo cả đêm chàng sẽ không ngủ được luôn.Chọn lựa thời gian và không gian thích hợpNếu bạn muốn tỏ tình trực tiếp với chàng, hãy tính toán xem thời gian và không gian nào là phù hợp nhất. Để đảm bảo khả năng thành công cao nhất, hãy chọn những nơi đừng quá ồn ào, thích hợp nhất chính là lúc 2 người ở cùng nhau trong không gian lãng mạn. Đảm bảo với nàng rằng, chàng sẽ đứ đừ không nói được lời nào luôn.4 năm mới có một lần, ngại gì không thử nhỉ?

Từ mấy hôm nay cứ lên facebook là nghe dân tình bàn tán xôn xao về ngày 29/2, ngày mà 4 năm mới có một lần. Và bạn bè mình thì truyền tai nhau rằng ngày này chính là ngày con gái đi tỏ tình.

Mình biết rất nhiều bạn gái đang thầm thích một ai đó nhưng chưa có cơ hội hoặc chưa dám nói ra. Thay vì cứ giữ mãi tình cảm trong lòng, hãy xem như 29/2 là một cái cớ để chúng mình tỏ tình nhỉ. Mình có một số mẹo để hành trình tỏ tình của các nàng dễ thành công hơn.

Giữ thái độ đúng mực

Điều này có thể hiểu một cách đơn giản, đó là dù trong trường hợp nào, hoàn cảnh nào, cũng phải luôn giữ chừng mực trong cách cư xử. Chẳng hạn, nếu khi bạn thể hiện tình cảm với chàng nhưng lại bị chàng từ chối khéo, đừng tỏ ra giận giữ hay thất vọng. 

Hãy cứ tự hào vì mình đã dám nói ra điều mình muốn, và bạn biết không, khi chàng trai thấy sự chừng mực của cô gái, họ sẽ rất để ý đấy nhé. Biết đâu nàng lại có thể lật ngược tình thế.

Ăn mặc thật xinh đẹp

Con trai mà, có ai không thích cái đẹp. Trong một ngày đặc biệt 4 năm có một, đứng trước cô gái với bộ đồ xinh đẹp, khuôn mặt điểm chút son, chút phấn, đảm bảo mọi chàng trai đều gục ngã.

Kết quả hình ảnh cho ăn mặc xinh đẹp để đi hẹn hò

Để chọn trang phục phù hợp, nàng hãy để ý “gu” của chàng nhé. Chàng thích một cô gái nhẹ nhàng hay năng động, hãy biến hóa mình để crush sẽ bất ngờ ngay từ ánh mắt đầu tiên.

Nhắn tin với lời lẽ “đường mật”

Không chỉ con gái mới “yêu bằng tai” đâu nhé, con trai cũng sẽ lụi tim khi nghe nàng nói những lời mật ngọt. Hãy nhắn tin cho chàng những câu “thả thính” cực chất. Đảm bảo cả đêm chàng sẽ không ngủ được luôn.

Chọn lựa thời gian và không gian thích hợp

Nếu bạn muốn tỏ tình trực tiếp với chàng, hãy tính toán xem thời gian và không gian nào là phù hợp nhất. Để đảm bảo khả năng thành công cao nhất, hãy chọn những nơi đừng quá ồn ào, thích hợp nhất chính là lúc 2 người ở cùng nhau trong không gian lãng mạn. Đảm bảo với nàng rằng, chàng sẽ đứ đừ không nói được lời nào luôn.

4 năm mới có một lần, ngại gì không thử nhỉ?

1 3
Nana 24/07/2020 23:06
thật sự thì chả cần thiết là ngày nhất định nào, nó thích thì cứ tỏ tình, ngày nào cũng là ngày có cơ hội, còn nó mà đã không thích thì cho dù có 30-2 thì cũng thế 

thật sự thì chả cần thiết là ngày nhất định nào, nó thích thì cứ tỏ tình, ngày nào cũng là ngày có cơ hội, còn nó mà đã không thích thì cho dù có 30-2 thì cũng thế

 

0 0