Thấy chồng cũ thân mật với cô bạn thân, bà vợ bực tức đổ xăng đốt luôn xe đối phương

Phương Huyền 29/10/2020 13:33

Hôn nhân là bắt đầu từ 2 phía, có những lúc người ta cứ nghĩ rằng sẽ nắm tay đến răng long đầu bạc. Nhưng khi chung sống với nhau mới thấy phát sinh ra nhiều vấn đề. Có không ít cặp đôi đã phải li hôn vì không hợp nhau, thậm chí 2 bên còn trở nên ghét nhau chứ đùa à. Điển hình như vừa mới đây, 1 người phụ nữ còn đốt xe của chồng cũ vì biết anh ta có quan hệ với cô bạn thân.

Câu chuyện này xảy ra tại thành phố Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc. Hôm đó, cảnh sát nơi đây nhận được cuộc gọi từ 1 người phụ nữ: “Chồng cũ của tôi thân mật với đứa bạn thân, trong lúc bực tức tôi đã đốt xe của anh ta rồi. Tôi gọi đây là để đầu thú”.

看到前夫与闺蜜在一起,女子一气之下直播烧前夫的车

Tiểu Na và chồng cũ Tiểu Vương trước đây là 1 đôi vợ chồng cùng nhau gây dựng sự nghiệp, thành lập được 1 công ty chuyên sản xuất vật liệu xây dựng. Có thể nói, Tiểu Na đóng góp không ít công sức vào đó.

Tuy nhiên, tình cảm vợ chồng từ đó cũng dần dần rạn nứt. Đến tháng 2/2019, 2 người chính thức li hôn. Tiểu Na cái gì cũng không cần, 2 đứa con cũng để cho Tiểu Vương nuôi. Sau hơn 1 tháng li hôn, cư nhiên chồng cũ lại cùng bạn thân của cô yêu nhau. Lúc Tiểu Na biết tin này thì khó mà chấp nhận được.

Tết năm nay, Tiểu Vương gọi điện đến cho cô, tưởng đâu là lời chúc năm mới. Ai ngờ, anh ta lại nói chuyện về tương lai mua nhà mua xe cho cô bạn thân. Tất nhiên trong lòng cô không hề vui vẻ chút nào. Đến 25/6, Tiểu Na đang nằm lướt tiktok thì chợt thấy video 2 người kia đang ăn uống với nhau, chồng cũ còn gắp đồ ăn cho cô ta, trông rất là hạnh phúc.

Nghĩ đến cảnh mình đã từng hết lòng với gia đình và công ty, đồng cam cộng khổ cùng Tiểu Vương ngày mới gây dựng được cơ nghiệp như hôm nay, cư nhiên lại để người đàn bà khác hưởng thụ. Nghĩ thế cô lập tức bùng phát tức giận.  Thế là cô lập tức đi lấy can xăng cùng bật lửa rồi chạy xe đến công ty Tiểu Vương.

Buổi đó là tầm 1 giờ sáng, khi nhìn thấy chiếc xe chồng cũ ở cổng công ty, Tiểu Na nhặt gạch lên đập vỡ 4 đèn pha và kính chắn gió trước và sau xe. Cô đổ xăng xe trong ra ngoài rồi châm lửa đốt, chiếc xe bốc cháy ngay lập tức.

Không có mô tả.

Sau đó, Tiểu Na còn quay video lại 1 đoạn, up lên tiktok và nói về chuyện mình sẽ vào trại giam. Còn sót lại 1 chút tỉnh táo, cô đã gọi điện cho anh họ Tiểu Vương xuống dập lửa, tránh lây lan ra những xe khác.  Tiểu Na còn gọi cho gia đình Tiểu Vương mong mọi người chăm sóc tốt cho 2 đứa con.

Cô lái xe đến trước cửa 1 khách sạn, gọi điện cho cảnh sát tự thú. Ngày 15/10, cảnh sát tuyên bố hình phạt là 1 năm ngồi trại giam, 1 năm 6 tháng án treo.

Thật đáng buồn, chỉ 1 phút tức giận tức thời mà Tiểu Na đã phải trả 1 cái giá khá đắt, hi vọng cô sẽ chấp hành tốt hình phạt để sớm đoàn tụ với gia đình.


Cộng đồng