Thấy chủ bị điện giật, chú chó lao vào cố cắn đứt dây cáp điện và cái kết đầy bi thương

  • 08/07/2018 03:00

Cố cắn dây để cứu chủ khỏi bị điện giật nhưng thất bại, chú chó cùng chủ thiệt mạng thương tâm.

Xưa nay, loài chó vẫn luôn được xem là bạn tốt nhất của con người. Và cũng đã không ít lần, chúng ta được chứng kiến tình cảm gắn bó giữa những con vật nuôi đáng yêu với chủ nhân của chúng.

Mới đây, một chú chó tại Ấn Độ đã hi sinh cả mạng sống của mình để cứu chủ nhân khi bị điện giật, một lần nữa minh chứng cho điều đó.


Sự việc xảy ra tại một ngôi làng ở Ấn Độ. 
Sự việc xảy ra tại một ngôi làng ở Ấn Độ. 

Sự việc xảy ra vào buổi sáng sớm ngày 3/7 vừa qua tại nhà của ông Mokkusu, 65 tuổi sống cùng một con chó và đàn bò trong ngôi làng Kalkondanpatti, gần thành phố Madurai, Ấn Độ.


Tai nạn xảy ra sau một trận mưa lớn khiến đường dây điện không ổn định.
Tai nạn xảy ra sau một trận mưa lớn khiến đường dây điện không ổn định.

Khi ông đang dẫn đàn bò ra đồng để chăn thả thì bất ngờ một con trong đàn bị vướng vào đường dây điện bị đứt do cơn mưa lớn vào tối hôm trước gây ra, khiến con bò bị giật điện. Mokkusu đã cố gắng cứu con vật nhưng ngay khi chạm tay vào con bò, ông cũng đã bị dòng điện kéo vào và bị giật điện không thể rút tay ra được.

Nghe thấy tiếng thét đau đớn của chủ nhân và nhìn thấy ông Mokkusu ngã xuống, chú chó của ông đang đi cùng đàn bò đã lao đến, dùng miệng cắn vào sợi dây điện để kéo ra khỏi cơ thể chủ nhân của mình nhằm cứu mạng ông. Tuy nhiên chú chó xấu số này cũng đã bị giật điện như chủ nhân của mình.

Khi nghe thấy tiếng cho sủa, dân làng đã vội vã chạy đến hiện trường và khi tới nơi họ nhìn thấy thi thể của chú chó đang ngậm chặt sợi dây điện bị đứt trong nỗ lực cứu mạng chủ nhân.


Chú chó vẫn ngậm sợi dây cáp trong miệng. 
Chú chó vẫn ngậm sợi dây cáp trong miệng. 

Khi cảnh sát tới nơi thì mọi việc đều quá trễ. Cả ông Mokkusu lẫn chú chó của mình đều đã qua đời vì bị điện giật.

Được biết chú chó đã sống với người chủ được 7 năm và câu chuyện về tình cảm gắn bó, sự trung thành và hành động dũng cảm của chú chó này khiến ai nấy đều cảm động.

Nguồn: Unilad

Bình luận